Với phương châm “Chất lượng và Dịch vụ hàng đầu”, hơn 30 năm qua Công ty Simplex Singapore đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng tại các nước Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Trung Quốc, Myanmar, Indonesia và Việt Nam (1994).
Bên cạnh đó, với những nỗ lực không ngừng, Simplex là liên tiếp dành được nhiều giải thưởng uy tín từ năm 2007 như "Giải thưởng top 500 doanh nghiệp uy tín nhất Singapore".
 
Dịch Thuật Số 1 đã góp phần giúp Simplex Việt Nam thành công trong các dự án dịch thuật các tài liệu hồ sơ thầu, hợp đồng sang tiếng Việt với những bản dịch chuẩn xác đảm bảo chất lượng cũng như tuân thủ các yêu cầu về format và được Simplex Việt Nam đánh giá rất cao. 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!