JTB - TNT hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp cho du khách du khách Việt Nam lẫn nước ngoài. Hiện nay, JTB - TNT đã có 3 văn phòng tại 3 thành phố lớn của Việt Nam: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. 
Với bề dày kinh nghiệm trên 100 năm của một công ty du lịch hàng đầu tại Nhật Bản, JTB đã hoạt động trong lĩnh vực lữ hành từ năm 1912, có các chi nhánh ở hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên khắp 5 châu lục, JTB luôn đảm bảo đem đến cho du khách nhiều lựa chọn đa dạng và phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
Là đối tác trong liên doanh, Công ty TNT được thành lập vào năm 1989 tại Việt Nam cũng là một trong những  doanh dịch vụ lữ hành quốc tế và nội địa, thực sự mang đến cho thương hiệu JTB - TNT những kinh nghiệm và hiểu biết đáng giá về điểm đến và thị trường du lịch Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty JTB - TNT cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp dựa trên phương châm: "tận hưởng cuộc sống - khám phá và trao đổi văn hóa”.
Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ JTB - TNT dịch thuật Anh - Việt; Việt - Nhật...thành công các tài liệu mẫu của công ty về lĩnh vực kinh doanh, du lịch và cũng đã nhận được những đánh giá rất cao từ Công ty TNHH JTB - TNT. 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!