Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là chuyên tư vấn và cung cấp các thiết bị về lĩnh vực spa. Hiện tại Mineruba đang sở hữu hệ thống spa cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. 
Dịch Thuật Số 1 hân hạnh đồng hành cùng Mineruba trong việc triển khai dự án dịch dịch thuật tài liệu về hợp tác kinh doanh thương mại về lĩnh vực spa. Dự án này đều được đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao tại Dịch Thuật Số 1 đảm nhiệm để bảo chất lượng của bản dịch từ nội dung cho tới format, và đều nhận được sự đánh giá rất cao từ Mineruba. 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!