TECOTEC hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị công nghệ như: Đo lường, Điện tử vô tuyến; Phân tích môi trường; Cơ Điện tử và Điều khiển; Thi công trọn gói dự án từ khâu tư vấn giải pháp cho đến cung cấp thiết bị; Đào tạo và chuyển giao công nghệ.
 
Với sự nỗ lực không ngừng, TECOTEC luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cả hệ thống khách hàng. Đến nay, TECOTEC đã trở thành đối tác trong việc đầu tư hợp tác kinh doanh có hiệu quả với nhiều Công ty, Tập đoàn kinh tế, Tổ chức lớn của Việt Nam và trên toàn thế giới:
  • Kiểm tra chất lượng vật liệu bằng phương pháp trực tiếp và phương pháp không phá hủy (NDT)
  • Đo lường và kiểm tra trong lĩnh vực điện và thông tin vô tuyến
  • Thiết bị phân tích khoa học phục vụ đánh giá chất lượng sản phẩm và ảnh hưởng môi trường
  • Thiết bị phục vụ giáo dục và dạy nghề Kinh doanh sản phẩm của các hãng như: Shimadre, Rion (Nhật), Time Electronick, Compact Instrument (Anh), Krohn - Hite, XL Microwave, Gigatronics, panmetrics, magnaflux (Mỹ), Nebula, Tck (Trung Quốc), KMC Inosensing (Hàn quốc), K&H, GW - Instek (Đài loan), Edibon, Edilab, Lujan (Tây Ban Nha), Terco, Pendulum (Thụy Điển)

Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với TECOTEC triển khai thành công dự án dịch thuật các tài liệu chuyên ngành điện - điện tử, góp phần hỗ trợ TECOTEC trong quá trình làm việc với các đối tác nước ngoài. Dự án triển khai thành công với bản dịch đảm bảo chất lượng chuẩn xác nội dung đã nhận được đánh giá rất cao từ phía TECOTEC và hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác mới với Dịch Thuật Số 1 trong tương lai. 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!