Với đội ngũ chuyên gia là các kỹ sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm cùng nỗ lực phấn đấu không ngừng đã giúp Công ty CP Công nghiệp điện Tân Kỳ trở thành những doanh nghiệp có chỗ đứng vững mạnh trong ngành hệ thống điện công nghiệp và tự động hóa Việt Nam. 
 
Bên cạnh đó, với phương châm hoạt động: “Khách hàng là đối tác quan trọng; Uy tín công ty là yếu tố then chốt; Con người là nền tảng của sự bền vững; Văn hóa doanh nghiệp là yếu tốt tạo nên sự khác biệt” đã trở thành kim chỉ nam xuyên suốt trong kinh doanh giúp Công ty CP Công nghiệp điện Tân Kỳ ngày càng thành công và là đối tác uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước. 
 
Với dự án dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt các tài liệu kỹ thuật điện, Dịch Thuật Số 1 đã triển khai thành công góp phần giúp Công ty CP Công nghiệp điện Tân Kỳ hoàn thành các hồ sơ dự án từ đối tác nước ngoài. 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!