Nhận thức được sứ mệnh của mình là cầu nối giữa nguồn cung và cầu về hàng hóa công nghệ cao trên thị trường Việt Nam, do vậy trong những năm gần đây, Công ty CP Thương mại Hà Anh đã tích cực đổi mới công nghệ - trang thiết bị, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, đổi mới hệ thống quản lý để nâng cao chất lượng dịch vụ.

 
Qua nhiều năm nỗ lực tập trung và đầu tư của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty CP Thương mại Hà Anh đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trở thành một trong những đối tác tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị chất lượng cho các dự án đầu tư xây dựng quy mô lớn.
 
Dịch Thuật Số 1 hân hạnh là đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật các tài liệu kỹ thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt của Công ty CP Thương mại Hà Anh và nhận được nhiều đánh giá cao góp phần tạo nên thành công cho Công ty CP Thương mại Hà Anh. 
 
 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!