• Sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh
  • Sản xuất pin và ắc quy
  • Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác
  • Bán buôn hóa chất khác (trừ loại sử dụng trong nông nghiệp);

Qua nhiều năm nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Công Ty TNHH Eni-Florence Việt Nam luôn là đối tác cung cấp các sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu và lợi ích tới khách hàng và đã khẳng định chất lượng sản phẩm thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài. 

Bên cạnh những chính sách hàng đầu dành cho khách hàng, Eni-Florence Việt Nam còn luôn nâng cao ý thức được việc bảo vệ môi trường, điều này được đánh giá rất cao trong quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam với các nước trên thế giới. 

Enimac là sản phẩm ắc quy cao cấp của Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam. Enimac đáp ứng nhu cầu đa dạng từ ắc quy dân dụng, ắc quy cho xe máy, xe ôtô và tàu thuyền đến ắc quy kín khí cao cấp CMF…Enimac - ắc quy có nguồn năng lượng vượt trội cho các phương tiện và mục đích sử dụng của bạn. Với Enimac bạn luôn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp cho mình và cho phương tiện, thiết bị của mình.

Dịch thuật thuật Số 1 hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật duy nhất cho Eni-Florence Việt Nam. Với dự án dịch Anh - Việt gần 1.000 trang về "Khoa học công nghệ sản xuất Pin Acid Chì" được đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm và có sự am hiểu sâu về lĩnh vực sản xuất tại Dịch Thuật Số 1 triển khai thành công, đảm bảo sự chuẩn xác của bản dịch so với bản gốc. Dự án hoàn thành và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía đội ngũ chuyên gia của Eni-Florence Việt Nam, góp phần giúp Eni-Florence Việt Nam cập nhật và hoàn thiện quy trình sản xuất của mình. 

 

 

 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!