Công ty TNHH T.RAD Việt Nam (gọi tắt T.RAD) là một công ty có 100% vốn đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam có trụ sở đặt tại Khu công nghiệp Đồng Văn II - Duy Tiên - Hà Nam.

Website chính thức của công ty: https://www.trad.co.jp/english/index.html

Lĩnh vực kinh doanh chính trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và gia công các thiết bị tản nhiệt và hệ thống điều hòa cho xe hơi, máy xây dựng và máy móc sản xuất. 

T.RAD Việt Nam luôn tập trung vào tiêu chí hàng đầu "Con người là nhân tố quan trọng", do đó cũng là điều kiện để T.RAD Việt Nam thực hiện những bước phát triển vượt bậc cho lợi ích của nhân viên, của khách hàng cũng như của xã hội. 

Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ T.RAD Việt Nam dịch thuật Anh - Việt, Nhật - Việt các tài liệu kỹ thuật, sản xuất. Với những bản dịch chuẩn xác bản gốc, đúng format, trình bày rõ ràng đã nhận được đánh giá rất cao từ T.RAD. 

 

 

 

 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!