Lĩnh vực hoạt động chính của Nuplex là chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sơn, keo, nhựa nhũ tương, nhựa alkyd, nhựa polyester, gelcoasts cho các nhà máy sản xuất các ngành sơn, dệt, in, giấy và xây dựng, vật liệu composite tại Việt Nam và Châu Á.

Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ Nuplex dịch thuật Anh – Việt và Việt – Anh các tài liệu mẫu của công ty liên quan đến  tới sản xuất, nguyên liệu gia công. Đây là những tài liệu đòi hỏi ngoài việc việc xử lý chính xác còn phải cần trình bày rõ ràng. Dịch Thuật Số 1 đã giao các tài liệu này cho những biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, giúp đem lại hiệu quả cho Nuplex khi sản xuất và xuất khẩu sản phẩm ra thị trường.

 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!