Giới Thiệu Chung

Chào mừng bạn đến với danh mục "Giới thiệu chung" của Dịch Thuật Số 1, nơi bạn sẽ tìm thấy những thông tin chi tiết và sâu sắc về công ty của chúng tôi - một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành dịch thuật. Ở đây, chúng tôi mở ra cánh cửa vào thế giới dịch thuật chuyên nghiệp, nơi mỗi từ ngữ được chọn lọc và chuyển tải với sự chính xác và tinh tế nhất. Bạn sẽ được khám phá về lịch sử hình thành, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Dịch Thuật Số 1 theo đuổi, cùng với đó là đội ngũ nhân sự tài năng và đa dạng chuyên môn. Từ những bài viết này, chúng tôi mong muốn bạn hiểu rõ hơn về phong cách làm việc, quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và cam kết về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi luôn tự hào. Hãy cùng chúng tôi bước vào hành trình khám phá và chia sẻ niềm đam mê dịch thuật!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

Giới Thiệu Chung :

Khám phá hình ảnh độc đáo và chuyên nghiệp của Công ty CP Dịch Thuật Chuyên nghiệp Số 1 - nơi sáng tạo và chất lượng dịch thuật tiêu chuẩn cao hội tụ. Đắm chìm trong văn hóa công ty đặc sắc qua loạt ảnh từ đội ngũ nhân viên tận tâm đến môi trường làm việc năng động và hiện đại. Đừng bỏ lỡ cái nhìn toàn cảnh về nơi tạo nên những bản dịch xuất sắc nhất!

"Dịch Thuật Số 1 định hướng trở thành tập đoàn cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu, phát triển bền vững trên nền tảng sức mạnh tri thức và tính nhân bản, từ đó vươn ra thị trường toàn thế giới, nhằm nỗ lực đóng góp cộng đồng và phát huy tối đa tài năng, sức sáng tạo mỗi thành viên."

 

 
 

Tại Dịch Thuật Số 1 chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để đảm bảo các cam kết của mình và  “Vì khách hàng phục vụ” với mong muốn cung cấp cho khách hàng Dịch vụ dịch thuật hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam.

Chuyên mục phụ

Các Sự Kiện Nổi Bật Của Tập Thể Công Ty

 

Dịch Thuật Số 1 vinh dự dành được nhiều Giải thưởng trong những năm qua
Giải Thưởng "Sản Phẩm - Dịch Vụ Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương" Năm 2022
Giải Thưởng Sản Phẩm - Dịch Vụ Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương Năm 2022
Nhiều năm liền được Cơ quan thuế trao tặng bằng khen tuyên dương
Tuyên dương người nộp thuế tiêu biểu
Thương hiệu hàng đầu - TOP BRAND
Thương hiệu hàng đầu - TOP BRAND
Thương hiệu uy tín - TRUSTED BRAND
Thương hiệu uy tín - TRUSTED BRAND

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!