NetPro-ITI được thành công và hoạt động chính trong các lĩnh vực:
  • Tư vấn và triển khai các dự án ứng dụng Công nghệ thông tin.
  • Tư vấn, triển khai giải pháp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao
  • Đào tạo Công nghệ thông tin theo chuẩn chính hãng
  • Đào tao Kỹ năng mềm: Quản lý và lãnh đạo, Quản trị nhân sự, Marketing...
NetPro-ITI được uỷ quyền đào tạo chính hãng của hai tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới là Microsoft và Cisco, là đối tác đào tạo của EC-Council, EXIN, LPI, PMI…tại Việt Nam, đồng thời là trung tâm Uỷ quyền của Pearson VUE và ICDL trong việc tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Microsoft, Cisco, CompTia và Linux… 
 
NetPro-ITI có đội ngũ chuyên gia cao cấp đã và đang khẳng định uy tín trong việc tư vấn và triển khai các chương trình đào tạo về CNTT và kỹ năng mềm cho các tổ chức, đơn vị theo đặc thù và yêu cầu riêng của từng đơn vị.
 
Với mục tiêu trở thành Học viện đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo tối ưu nhằm đóng góp vào sự phát triển bền vững của khách hàng. Trong nhiều năm qua NetPro-ITI đã đạt được nhiều thành công đóng góp nhiều thành tựu cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam nói chung và lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin nói riêng. 
 
Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với NetPro-ITI triển khai dự án dịch Anh - Việt về bộ môn Khoa học máy tính. Đây là một trong những môn học được giảng dạy ngày tại Học viên NetPro do đó đòi hỏi tính chính xác cao, nội dung trình bày khoa học. Dự án đã được đội ngũ dịch thuật tại Dịch Thuật Số 1 triển khai thành công, đảm bảo chất lượng bản dịch chuẩn xác nội dung bản gốc và đảm bảo tính khoa học trong bản dịch. 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!