Lĩnh vực hoạt động chính của FCE Việt Nam là tư vấn và cung cấp các khóa học đào tạo các kỹ năng khác nhau, chương trình đào tạo nổi tiếng trên thế giới cho mọi thành viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau tại Việt Nam.
 
Với đội ngũ các chuyên gia tư vấn và đào tạo đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và trên thế giới. FranklinCovey Worldwide là đối tác toàn cầu của FCE Việt Nam. Theo đó, FCE Việt Nam độc quyền triển khai các chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới về phát triển lãnh đạo và nâng cao hiệu quả của FranklinCovey Worldwide tại Việt Nam…
 
Sứ mệnh của Công ty FCE Việt Nam giúp thế hệ trẻ Việt Nam nắm bắt được những kỹ năng đáp ứng được các thách thức trong học tập, quan hệ bạn bè, gia đình, xã hội, làm chủ cuộc sống và có một hành trang giá trị đạo đức và kỹ năng sống suốt đời.
 
Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với FCE Việt Nam biên dịch các tài liệu chuyên ngành giáo dục. Đây là chuyên ngành rộng, đòi hỏi người dịch ngoài thông thạo ngôn ngữ còn cần am hiểu các chuyên ngành khác nhau mới có thể truyền tải được thông điệp trong tài liệu. Dịch Thuật Số 1 đã triển khai thành công dự án, đảm bảo bản dịch chuẩn xác với nội dung bản gốc, chuẩn format...và đã nhận được sự đánh giá cao từ phía FCE Việt Nam. 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!