Công ty Kingphar Việt Nam đang dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường ngành dược với hơn 50 sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu quý được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ. Hiệu quả của những dược liệu này đã được kiểm chứng về tính hiệu quả và đã được thế giới ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, trong đó có Việt Nam. Với slogan "Đỉnh vàng chất lượng", Kingphar luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm nguồn gốc dược liệu thiên nhiên với chất lượng đỉnh cao, phù hợp với mục tiêu của công ty tạo dựng đó là sản phẩm "Chất lượng cao - Hiệu lực đích thực - Sử dụng an toàn". 
 
Các sản phẩm của Kingphar Việt Nam đều đã có mặt rộng rãi trên khắp các tình thành trên cả nước. Với tốc độ phát triển nhanh chóng chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những thành viên tài năng góp sức cùng gia đình Kingphar gây dựng sự nghiệp riêng của mỗi cá nhân và từng bước nâng tầm thương hiệu Kingphar Việt Nam.
 
Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với Kingphar Việt Nam triển khai dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế - dược phẩm. Đây là những tài liệu đòi hỏi độ chính xác rất cao, một lỗi sai nhỏ cũng có thể gây ra thiệt hại lớn về người và của. Do vậy, Dịch Thuật Số 1 đã lựa chọn biên dịch chuyên môn cao để triển khai dự án. Dự án thành công đảm bảo sự chuẩn xác của bản dịch và nhận được sự đánh giá cao từ Kingphar Việt Nam. 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!