Nhiều năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng, cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Thiết bị Y tế Hoàng Mai đã trở thành một trong những đối tác được các Bác sỹ, các nhà chuyên môn trong ngành thẩm mỹ tin cậy. 

Được sự tín nhiệm của Công ty TNHH Thiết bị Y tế Hoàng Mai, Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác triển khai dự án dịch thuật các tài liệu chuyên ngành về y tế. Đây là những tài liệu đòi hỏi tính chính xác rất cao, đã được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực y tế tại Dịch Thuật Số 1 triển khai thành công và nhận được sự tín nhiệm từ Công ty TNHH Thiết bị Y tế Hoàng Mai. 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!