Được thành lập từ tháng 03/1979 với tên gọi Công trường 079 thuộc Cục Công trình I, sau nhiều năm phát triển với nhiều lần chuyển giao hoạt động theo mô hình khác nhau, đến năm 2011 Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần 479, có trụ sở chính tại 54 Nguyễn Du - TP Vinh - Nghệ An. 
 
Công ty có 10 đơn vị thành viên,trong đó có Văn phòng Công ty, Chi nhánh TP HCM, 7 đơn vị thi công chuyên ngành Cầu và Cảng và 01 Xưởng sửa chữa thiết bị & gia công cơ khí. Công ty có đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm về thiết kế, tổ chức thi công, đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm trong thi công Công trình.
 
Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Công ty Cổ phần 479 đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ và để đáp ứng yêu cầu ngày và nhiệm vụ ngày càng cao trong Công nghệ Xây dựng Cầu & Cảng, Công ty đã và đang đầu tư để ngày càng hoàn thiện thiết bị và Công nghệ, đặc biệt chú trọng đào tạo trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề của Cán bộ Công nhân viên để đủ sức đấu thầu và cạnh tranh trong nước và quốc tế. Chính trong thời gian này Công ty đã Xây dựng các Công trình mang tầm quốc gia như : Cầu Quán Hàu, Cầu Tân Đệ, Cầu Nhật Lệ, Cầu Tuần- cầu Bến Lức, cầu Nam Định, cảng Cửa Lò, cảng Vũng Áng ...Đặc biệt Công ty đã hoàn thành đưa vào sử dụng công trình cầu Hàm Luông có nhịp cầu đúc hẫng cân bằng lớn nhất Việt Nam hiện nay là 150m và cầu Pá Uôn có trụ cao nhất Việt Nam là 100m. Hiện nay Công ty đang thi công các công trình như: Cầu Bến Thủy II, Cầu Nguyễn Tri Phương, Cầu Sông Lô, ...
 
Chính vì sự đầu tư đúng hướng có tầm chiến lược lâu dài nên Công ty cổ phần 479 không ngừng phát triển và vươn lên để Xây nên những Công trình hiện đại, góp phần Xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.   
 
Được sự tín nhiệm từ ban lãnh đạo Công ty Cổ phần 479, Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với công ty và triển khai dự án dịch thuật Anh - Việt các tài liệu chuyên ngành xây dựng cầu đường, cảng. Dự án đã được triển khai thành công bởi đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Dịch Thuật Số 1 đảm bảo chất lượng bản dịch chính xác từ nội dung cho tới format, Dịch Thuật Số 1 đã nhận được sự phản hồi tốt và đánh giá cao từ phía ban lãnh đạo công trình tại Công ty Cổ phần 479. 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!