Kolon E&C là một thành viên chủ chốt của Kolon Group và được thành lập năm 1960, hoạt động với mục tiêu chiến lược để trở thành một trong 10 công ty lớn nhất thế giới trong các doanh nghiệp liên quan đến nước vào năm 2015.

KOLON E & C đã được trao thầu của "Xây dựng hệ thống thu gom nước thải, trạm bơm và xử lý nước thải nhà máy" cho Dự án Nâng cấp tỉnh miền Nam Bình Dương môi trường nước vào Tháng Ba 2011. Và thành lập văn phòng đại diện tại Bình Dương vào tháng 04/2011. 

Dự án hơn 6.000 trang về Chuyên ngành xây dựng "Dự án xây dựng nhà máy xử lý nước thải Hồ Bảy Mẫu" nằm trong Gói thầu số 8, thuộc sự án thoát nước nhằm cải thiện môi trường Hà Nội – Dự án II. Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ Công ty tư vấn và thiết kế xây dựng Kolon dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng Gói thầu số 8.

Gói thầu số 8 về xây dựng trạm nước xử lý nước thải hồ Bảy Mẫu, do Tập đoàn Kolon Global (Hàn Quốc) thực hiện, thuộc dự án thoát nước nhằm cải thiện môi trường Hà Nội – Dự án II. Dự án này có giá trị lên 500 tỷ, sử dụng công nghệ xử lý nước thải tiên tiến, hiện đại đã được thử nghiệm ở điều kiện Việt Nam có kết hợp công nghệ xử lý bùn hoạt tính truyền thống xử lý triệt để về môi trường và hiệu quả về kinh tế.
 
Dịch Thuật Số 1 tự hào được hợp tác cùng một công ty quốc tế thực hiện dự án quan trọng, tầm cỡ quốc gia. Ý thức được sự quan trọng của dự án, chúng tôi đã nỗ lực hết sức, hợp tác cùng các chuyên gia của Kolon để cho ra bản dịch xây dựng chất lượng nhất, nhằm góp phần công sức vào công cuộc cải tạo môi trường đời sống của người dân Thủ đô.
 
 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!