Công ty Kiều Hối Đông Á hoạt động nhằm tạo sự chuyên môn hóa và cũng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng ngày được tốt hơn.
Kể từ khi thành lập, Công ty Kiều Hối Đông Á tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu, chiếm gần ¼ doanh số chi trả kiều hối tại thị trường Việt Nam.
Với đội ngũ nhân sự hơn 300 người với các phòng ban chức năng chuyên biệt như: P. Kinh Doanh, P. Kế Toán, P. Chi Trả, BP. Hành chánh – Nhân sự và 04 chi nhánh lớn: Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị. Bên cạnh đó, Công ty Kiều hối Đông Á còn phối hợp và thực hiện chi trả kiều hối tại các chi nhánh, Phòng Giao dịch của Ngân hàng Đông Á.
 
Song song với sự lớn mạnh về nhân sự và mạng lưới, thì chất lượng và quy mô của dịch vụ kiều hối vẫn luôn được quan tâm và nâng cao. Trong năm 2005, dịch vụ chi trả kiều hối tận nhà đã được triển khai nhằm đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, mong muốn được hưởng những dịch vụ tốt hơn, thuận tiện hơn. Và cho đến nay, khách hàng tại các tỉnh thành cả nước đã có thể nhận tiền kiều hối một cách nhanh chóng thông qua dịch vụ của Công ty Kiều Hối Đông Á. Khách hàng có thể nhận tiền kiều hối chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi Công ty nhận được hồ sơ từ các đối tác. 
 
Hiện tại, khách hàng có thể nhận tiền kiều hối từ hơn 170 nước trên thế giới thông qua các đối tác của Công ty như: Omnex Group, MoneyGram, Xpress Money, U.S Money, ... Công ty cũng hợp tác với những công ty chuyển tiền tại các địa bàn tập trung người Việt sinh sống tại Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Đức, Malaysia ... để khách hàng có thể chuyển tiền về Việt Nam được thuận tiện và nhanh chóng nhất. 
 
Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với Công Ty TNHH Kiều Hối Đông Á trong việc triển khai dự án dịch thuật tài liệu Anh – Việt; Việt – Anh chuyên ngành tài chính, ngân hàng. Dự án đã được triển khai thành công bởi đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao của Dịch Thuật Số 1, đảm bảo được nội dung chuẩn xác của bản dịch, đúng format và đã nhận được sự đánh giá cao của Công Ty TNHH Kiều Hối Đông Á. 
 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!