FCA hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn và kiểm toán, bao gồm Kế toán và Kiểm toán, Dịch vụ tài chính, Tư vấn Thuế, và Tư vấn kinh doanh. 

Với kinh nghiệm làm việc với khách hàng nước ngoài và thấu hiểu tình hình thị trường cũng như mong muốn của khách hàng, FCA luôn đem đến những giải pháp hiệu quả, không những giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận mà còn giúp cải thiện hệ thống quản trị tổ chức, với một mức phí hoàn toàn hợp lý.

Công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn Sáng lập Á Châu (FCA) là nơi hội tụ của những chuyên viên giàu kinh nghiệm và năng lực đến từ các công ty kế toán, kiểm toán hàng đầu quốc tế như E&Y, Grant Thornton, Deloitte...

Có thể thấy một số thế mạnh 

  • Có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các công ty nước ngoài.
  • Có nguồn lực đa ngôn ngữ (Anh, Nhật ).
  • Có mạng lưới quan hệ với các cơ quan, ban ngành nhà nước.
  • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh. 
Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với Công ty TNHH Kiểm Toán Tư Vấn Sáng Lập Á Châu trong việc triển khai dịch thuật các tài liệu mẫu về tài chính, kiểm toán đây đều là các tài liệu đòi hỏi sự chuẩn xác rất cao. Với đội ngũ các chuyên gia dịch thuật chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán, Dịch Thuật Số 1 đã xử lý thành công các tài liệu này, góp phần giúp Công ty TNHH Kiểm Toán Tư Vấn Sáng Lập Á Châu thành công trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ của mình tới đối tác kinh doanh. 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!