Một quốc gia đang trong thời kỳ hội nhập với các nền kinh tế lớn trên thế giới cần giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là tiếng Anh. Bởi lẽ chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp kinh doanh đa quốc gia chính là giao tiếp. Nếu thương thảo với một doanh nghiệp nước ngoài thì bạn cũng cần phải thể hiện sao cho khách hàng hiểu đúng chính sách và thông tin sản phẩm mà bạn cần giao dịch. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp tại Dịch Thuật Số 1!

Có nhiều công ty đã sử dụng nhân viên của chính công ty mình để dịch thuật (ví dụ công ty A được đối tác là một doanh nghiệp của mỹ gửi một văn bản về kỹ thuật và công ty A đã giao cho nhân viên B dich tieng anh sang tieng viet văn bản đó nhưng nhân viên B là một người không chuyên về lĩnh vực đó nên kết quả là bài dịch chưa được tốt và khi ứng dụng vào công việc của công ty thì chưa đạt được hiệu quả cao). Chính những điều này đã làm cho hiệu quả công việc của công ty bị suy giảm. Nếu bạn nghĩ sử dụng một dịch vụ dịch thuật là tốn kém và không cần thiết thì bạn nên nghĩ đến những hiệu quả to lớn mà nó đem lại cho doanh nghiệp của bạn. 

Trong bài viết này, Dịch thuật Số 1 sẽ nêu một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty Dịch thuật Số 1:

Sự thống nhất

Một công ty chắc chắn sẽ mất cơ hội hợp tác nếu họ không thống nhất khi trao đổi thông tin. Giả sử khách hàng cần sử dụng các thuật ngữ để tìm hiểu quy trình hoặc một sản phẩm nào đó của công ty bạn nhưng do sự hạn chế của dịch thuật viên, có thể họ sẽ bị lái sang hướng hoàn toàn khác. Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo sự thống nhất trong thuật ngữ sử dụng và trong quá trình trao đổi thông tin với khách hàng.

Chất lượng bản dịch hoàn hảo

Như đã đề cập ở ví dụ trên, trong trường hợp này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch thuật viên chuyên về lĩnh vực cần dịch, bản dịch sẽ được xem xét và chỉnh sửa bởi các chuyên gia chuyên ngành để giảm rủi ro về hiểu sai nội dung và dịch sai thông tin.

Dịch thuật chuyên biệt

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi có nhiều chuyên gia của nhiều lĩnh vực khác nhau để đảm bảo chất lượng bản dịch. Quá trình chuyển đổi thông điệp từ một ngôn ngữ nguồn sang một ngôn ngữ đích trong lĩnh vực chuyên môn hoặc chuyên ngành cụ thể được thực hiện bởi các biên dịch viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Trong quá trình này, đội ngũ của chúng tôi không chỉ hiểu sâu về ngôn ngữ mà còn có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn mà văn bản đang nói về. Dịch thuật chuyên biệt thường áp dụng cho các lĩnh vực như y học, pháp lý, kỹ thuật, tài chính, khoa học, và nhiều lĩnh vực khác.

Đảm bảo thời gian dịch thuật

Các công ty nhỏ thường sử dụng nhân viên dịch thuật nội bộ tuy nhiên việc này sẽ gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của công ty, có có thể dẫn đến trễ tiến độ và sai sót. Tùy theo bản chất môi trường kinh doanh, có khi một sai sót nhỏ cũng có thể trở thành một vấn đề lớn. Với  đội ngũ dịch thuật viên đông đảo thì đây không phải là vấn đề lớn đối với Dịch Thuật Số 1, chúng tôi có thể đảm bảo cho công việc được thực hiện đúng như yêu cầu của riêng bạn và có thể thay đổi linh hoạt khi có yêu cầu.

Trên đây là một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của Dịch Thuật Số 1, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Hotline tư vấn: 0934.888.768

Chất lượng và cam kết: "Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%"

>> Xem thêm: Dịch Thuật Tiếng Anh Sang Tiếng Việt ChuẩnDịch Thuật Tiếng Việt Sang Tiếng Anh

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!