Công ty Dịch thuật Số 1 tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh tốt nhất cho khách hàng trong suốt 15 năm qua. 
Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực mang tới cho Quý khách những bản dịch chất lượng hoản hảo, đảm bảo sự chính xác với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất. 
Tại Dịch Thuật Số 1 chúng tôi luôn tập trung vào 3 tiêu chí hàng đầu: "Chất Lượng Số 1; Quyền lợi khách hàng Số 1; Chi phí luôn thấp nhất thị trường" so với những gì mà Quý khách hàng nhận được. Dịch Thuật Số 1 cung cấp dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuyên nghiệp và hàng đầu trên thị trường hiện nay với những cam kết tốt nhất cho khách hàng: 
 
Đảm bảo chất lượng Bản dịch Tiếng Anh hoàn hảo
 
Để đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Anh hoàn hảo, Dịch Thuật Số 1 luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm vì khách hàng phục vụ. Với đội ngũ dịch thuật bao gồm 1500 dịch giả và hơn 30 chuyên viên dịch thuật Tiếng Anh in-house đều là những người có chuyên môn cao, am hiểu chuyên ngành dịch thuật. Ngoài ra chúng tôi còn cộng tác với rất nhiều các dịch giả bản địa để đảm bảo quá trình dịch và hiệu đính tài liệu 
 
Bên cạnh đó, Dịch Thuật Số 1 là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến trên thế giới: Trados, Babylon, Wordfast…và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu: 
 • No1 TMS – Translation Management System 
 • No1 LQA – Language Quality Assurance
 • No1 ITS – Issue Tracking System 
 • No1 CRM – Customer Relationship Management
Chính những ưu thế vượt trội đó đã mang lại cho chúng tôi Cam kết hàng đầu và Duy nhất tại Việt Nam về chất lượng "Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%".
 
Tối ưu thời gian Dịch thuật Tiếng Anh
Không một đơn vị dịch thuật nào trên thị trường có thể cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh nhanh cho bạn được như “Dịch Thuật Số 1”, chúng tôi tối ưu hóa tất cả các quy trình để có thể tăng tốc độ và có thể bắt đầu ngay việc dịch của bạn, các quy trình đã được tối ưu nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác. 
 
Lợi thế kinh nghiệm mà không công ty dịch thuật nào khác có được
 • Với hơn 15 năm kinh nghiệm dịch thuật và 50.000 dự án Dịch Tiếng Anh khác nhau đã mang lại cho chúng tôi:
 • Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam
Dịch Thuật Số 1 áp dụng chính sách khách hàng và chế độ chăm sóc khách hàng của các Doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, bạn hãy xem các chế độ mà bạn không thể bỏ qua. Liệu có bao nhiêu Công ty dịch thuật trên thị trường có thể cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tuyệt với và với những cam kết hàng đầu trên?
 
Dich Thuật Số 1 - Dịch tiếng anh sang tiếng việt chuẩn xác nhất!

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và bản địa hoá
 • Công chứng & sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!