TAJ Media Việt Nam với tầm nhìn kỳ vọng trở thành công ty truyền thông mạnh với nhiều giải pháp truyền thông độc đáo, kết hợp phương pháp truyền thông truyền thống và hiện đại để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Trong nhiều năm nỗ lực, đội ngũ TAJ Media Việt Nam đã thành công trong việc đem lại nhiều giải pháp truyền thông cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Dịch Thuật Số 1 đã góp phần hỗ trợ TAJ Media Việt Nam triển khai thành công dự án dịch thuật Anh - Việt tài liệu về truyền thông - quảng cáo. Dự án được triển khai thành công đảm bảo sự chuẩn xác nội dung với bản gốc, tuân thủ các quy tắc chuẩn của format, Dịch Thuật Số 1 đã nhận được sự đánh giá cao từ phía TAJ Media Việt Nam và hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai. 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!