Phần mềm dịch Trados Studio là một trong những phần mềm dịch tốt nhất thế giới hiện nay có thể cài đặt và sử dụng trên tất cả các hệ điều hành khác nhau. Rất nhiều các công ty dịch thuật và các tổ chức khác nhau đều sử dụng phần mềm này trong công tác dịch thuật biên dịch, hãy cùng Dịch Thuật Số 1 tìm hiểu những tính năng ưu việt của phần mềm dịch Trados Studio.
 
Giữ nguyên định dạng của văn bản gốc khi dịch
 
Phần mềm dịch Trados Studio sẽ giữ đúng 100% định dạng của bản gốc khi dịch, thông thường các văn bản gốc khi chuyển thành bản dịch thường mất ít nhiều sự định dạng, tuy nhiên với phần mềm dịch trados studio sẽ đảm bảo văn bản gốc của khách hàng vẫn giữ nguyên về định dạng.
 
Đảm bảo tính thống nhất về sử dụng thuật ngữ
 
Phần mềm dịch Trados Studio có tính năng tự kiểm tra từ hoặc câu đang dịch với từ và câu đã dịch , nếu có sự cố thuật ngữ xảy ra trong quá trình dịch, lập tức nó sẽ báo hiệu cho người dịch biết và sẽ hiển thị từ đã dịch để người dịch điều chỉnh cho sát nghĩa của bản gốc, tăng hiệu năng chất lượng của bản dịch.
 
Tận dụng được tài nguyên trí tuệ của người dịch và tiết kiệm cho khách hàng
 
Trong công tác dịch thuật, các dịch thuật viên phải xử lý hàng ngàn tài liệu chuyên nghành khác nhau, do vậy họ không thể nhớ một cách chính xác những tài liệu, văn bản nào mà họ đã từng làm qua, đồng thời không thể nhớ được các câu, từ ngữ của bản dịch nào, điều này ảnh hưởng đến tính thống nhất trong bản dịch, đồng thời làm tiêu tón thời gian cho dịch thuật viên dẫn đén delay, trễ hẹn trong việc giao bản dịch cho khách hàng. Sự ra đời của phần mềm trados studio đã gải quyết tất cả những vấn đề nan giải trên.
 
Có thể trích xuất văn bản dạng song ngữ và bộ nhớ
 
Phần mềm Trados có chức năng lưu bản dịch và bản gốc theo chế độ song ngữ để khách hàng có thể giữ lại đối chiếu khi cần thiết. Ngoài ra Trados còn lưu lại bộ nhớ rất hữu dụng cho khách hàng, bộ nhớ này có chức năng như một từ điển cho các tài liệu mà khách hàng đã dịch, khi cần khách hàng có thể tra cứu lại một cách rất tiện lợi!
 
 
 
Theo dichthuatbachkhoa.com

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!