Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Quý khách đang muốn tìm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín để cung cấp dịch vụ Dịch Tiếng Thụy Điển sang Tiếng Việt các giấy tờ, hồ sơ visa du học, tài liệu chuyên ngành? Hãy đến với Dịch thuật Số 1, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu này của quý khách!
 
Qua nhiều năm triển khai dịch vụ, chúng tôi đã nhận được rất nhiều tự ủng hộ và tín nhiệm từ phía khách hàng, với những cam kết tốt nhất cho khách hàng mà chưa đơn vị nào thực hiện được:

Đội ngũ nhân sự dịch thuật Tiếng Thụy Điển chuyên nghiệp

Tại Dịch thuật Số1, chúng tôi luôn cam kết tuyển chọn những chuyên gia dịch thuật thực thụ thụ phù hợp với từng dự án của khách hàng. Hiện đội ngũ nhân sự của chúng tôi gồm 70% có bằng cử nhân; 20% có bằng thạc sỹ, 10% có bằng tiến sỹ trở lên với ít nhất 03 năm kinh nghiệm dịch thuật và 01 năm kinh nghiệm công tác tại nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh tế - thương mại; tài chính - ngân hàng; kỹ thuật - sản xuất; y tế - dược phẩm... 
 
Mỗi bản dịch của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng về dịch thuật và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng trong nhiều năm qua.
 

Đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành dịch Tiếng Thụy Điển sang  Tiếng Việt 

Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật đông đảo trên toàn quốc từ nhiều lĩnh vực ngành nghề, Dịch thuật Số 1 tự tin mang tới cho khách hàng dịch vụ Dịch Tiếng Thụy Điển sang Tiếng Việt đa ngành nghề, đa ngôn ngữ dịch thuật: từ các Báo cáo tài chính; Tài liệu Kỹ thuật – Sản xuất; Tài liệu Marketing; Y tế - dược phẩm; Sách báo – Tạp chí; Giáo dục – Đào tạo; Dịch Website; Địa phương hóa phần mềm; Hợp pháp hóa lãnh sự; Sao y bản chính;…

Đảm bảo thời gian bản dịch Tiếng Thụy Điển sang Tiếng Việt nhanh nhất với chi phí thấp nhất

Qua nhiều năm triển khai các dự án dịch thuật Tiếng Thụy Điển, Dịch thuật Số 1 đã xây dựng được một bộ nhớ dịch thuật khổng lồ giúp chúng tôi vừa tiết kiệm được chi phí và đảm bảo:
  • 100% các bản dịch cam kết chính xác thời gian dịch
  • Hệ thống "Dịch Online" giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng, và chỉ với "1 Click" là Dịch thuật Số 1 đã nhận được tài liệu của quý khách hàng.
  • Quy trình thanh toán đơn giản và tiện lợi

Dịch Tiếng Thụy Điển sang Tiếng Việt với nhiều cam kết hấp dẫn khác

  • Tối ưu thời gian Dịch thuật Tiếng Thụy Điển với chi phí thấp nhất
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24h và trên 365 ngày. 
  • Mục tiêu "Vì khách hàng phục vụ", chúng tôi chăm sóc đến những vấn đề nhỏ nhất của khách hàng.
  • Cam kết hàng đầu và Duy nhất tại Việt Nam về chất lượng "Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%".
Liên hệ dịch ngay tại Dịch thuật Số 1!
Hotline tư vấn: 0934.888.768