Tiếng Nam Thái hay còn gọi à tiếng Thái Dambro là ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu tai miền Nam Thái Lan và Bắc Malaysia, ước chứng có khoảng 5 triệu người sử dụng ngôn ngữ này, họ vừa thông thạo tiếng Thái Dambo vừa thông thạo tiếng Thái Bangkok – tiếng Thái chuẩn.

Tiếng Bắc Thái hay còn gọi là tiếng Thái Lanna là ngôn ngữ sử dụng chủ yếu của người Thái Yuan, được sử dụng rộng rãi tại miền Bắc Thái Lan và hiện có khoảng 6 triệu người hiện sử dụng ngôn ngữ này. Giống như tiếng Thái Isan, tiếng Thái Kanna cũng có mối quan hệ gần gũi với tiếng Lào. Tiếng Lanna có nhiều từ vựng giống với tiếng Thái chuẩn, đăc biêt là các từ có tính khoa học, có tiền tố và hậu tố mượn từ tiếng Phạn và tiếng Pali.

Theo Wikipedia.org

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!