Dịch Tiếng Anh sang Tiếng Nhật không chỉ đòi hỏi sự thông thạo về cả hai ngôn ngữ mà còn đòi hỏi sự chính xác và sự nhạy bén với văn hóa cả hai quốc gia. Dịch Thuật Số 1 là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng vượt trội và đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu. Cùng tìm hiểu về dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật tại Dịch Thuật Số 1 nhé!
 
dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật

Đảm bảo chất lượng Bản dịch Tiếng Nhật hoàn hảo

Để đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Nhật hoàn hảo, Dịch Thuật Số 1 luôn tuyển chọn và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm vì khách hàng phục vụ. Với đội ngũ dịch thuật bao gồm 1500 dịch giả và hơn 30 chuyên viên dịch thuật Tiếng Nhật in-house đều là những người có chuyên môn cao, am hiểu chuyên ngành dịch thuật. Ngoài ra chúng tôi còn cộng tác với rất nhiều các dịch giả bản địa để đảm bảo quá trình dịch và hiệu đính tài liệu. Dịch Thuật Số 1 cam kết mang đến những bản dịch chất lượng nhất cho khách hàng với nhiều chuyên ngành đa dạng.

Ứng dụng hệ thống quản lý và dịch thuật chất lượng cao

Dịch Thuật Số 1 là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến trên thế giới: Trados, Babylon, Wordfast…và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu: 
 • No1 TMS – Translation Management System 
 • No1 LQA – Language Quality Assurance
 • No1 ITS – Issue Tracking System 
 • No1 CRM – Customer Relationship Management
Chính những ưu thế vượt trội đó đã mang lại cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh rất lớn. Dịch Thuật Số 1 cam kết "Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%". Đây là lời cam kết uy tín mà không phải bất cứ đơn vị dịch thuật nào trên thị trường hiện tại cũng có thể thực hiện được.

Tối ưu thời gian Dịch thuật Tiếng Nhật

Không một đơn vị dịch thuật nào trên thị trường có thể cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh nhanh cho bạn được như Dịch Thuật Số 1. Chúng tôi tối ưu hóa tất cả các quy trình để có thể tăng tốc độ và có thể bắt đầu ngay việc dịch của bạn, nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác. Vì thế, Dịch Thuật Số 1 cam kết mang đến bản dịch chất lượng, bàn giao đúng thời hạn cam kết được đặt ra từ đầu.

Dịch Thuật Số 1 và những cam kết độc quyền

Với hơn 15 năm kinh nghiệm dịch thuật và 50.000 dự án Dịch Tiếng Nhật khác nhau, Dịch Thuật Số 1 còn cam kết với khách hàng:
 • Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam.
 • Bảo mật tuyệt đối đối với dữ liệu khách hàng: Chúng tôi hiểu rằng bảo mật dữ liệu là một vấn đề quan trọng. Dịch Thuật Số 1 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin cá nhân của mọi khách hàng. Các tệp tin và văn bản được xử lý với mức độ bảo mật cao nhất, đảm bảo rằng thông tin của bạn chỉ dùng cho mục đích dịch thuật và không bao giờ được tiết lộ cho một bên thứ ba. 
Dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật chuẩn
 
Tại Dịch Thuật Số 1 chúng tôi luôn tập trung vào 3 tiêu chí hàng đầu: "Chất Lượng Số 1; Quyền lợi khách hàng Số 1; Chi phí luôn thấp nhất thị trường". Mỗi một dự án dù nhỏ hay lớn cũng đều được đội ngũ Dịch Thuật Số 1 tận tâm thực hiện bằng tất cả sự cố gắng và đam mê. Vì thế, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn, báo giá dich thuật,... trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công!
 
>> Xem thêm: 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và Bản địa hoá
 • Công chứng và Sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!