Liên Hợp Quốc dự kiến sẽ tước quyền sử dụng ngôn ngữ tiếng Nga, do Liên Bang Nga đang can thiệp ngày càng sâu vào tình hình nội chiến ở Ukraina, đây có thể coi như là sự trừng phạt khá nặng tay của cộng động quốc tế đối với Nga.

 Hơn nữa, theo Jim Nolan – đại diện Viện ngôn ngữ học tại Đại học Havard, tiếng Nga từ lâu đã mất dần ảnh hưởng trong cộng dồng quốc tế, số người nói tiếng Nga giảm mạnh kể từ khi Liên Bang Xô Viết sụp đổ, các nước trong hệ thống Liên Xô cũ đã từ bỏ tiếng Nga để học và sử dụng ngôn ngữ của dân tộc mình như Ukraina, Gruzia, các nước SNG, các nước Bantic, các nước Capca.

Do vật. thay thế tiếng Nga có thể là tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bengal – phổ biến ở Nam Á hay Quốc tế ngữ (Esperanto). Hiện tại, bên cạnh tiếng Nga, còn có tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Ả Rập, và Tây Ban Nha đang là những ngôn ngữ chính thức tại Liên Hợp Quốc.

Theo Infomet / Internet

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!