Dịch vụ dịch tiếng Jordan sang tiếng Việt của Dịch Thuật Số 1 là giải pháp giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách ngôn ngữ và hội nhập cùng đất nước Jordan một cách trọn vẹn.

Nếu bạn đang cần dịch tài liệu, văn bản hay nội dung từ tiếng Jordan sang tiếng Việt một cách chính xác và chuyên nghiệp, dịch vụ dịch tiếng Jordan - Việt của chúng tôi chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn!

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT

Giới thiệu về tiếng Jordan 

Ngôn ngữ chính thức và được sử dụng rộng rãi nhất tại Jordan là tiếng Ả Rập, cụ thể là phương ngữ Ả Rập Jordan. Tiếng Ả Rập Jordan thuộc nhóm ngôn ngữ Semit, nhánh Trung Semit, cùng họ với tiếng Ả Rập chuẩn hiện đại và các phương ngữ Ả Rập khác. Ngôn ngữ này được sử dụng trong luật phápgiáo dục, truyền thông và đời sống hàng ngày.

Nhu cầu dịch tiếng Jordan sang tiếng Việt 

Nhu cầu dịch thuật tiếng Ả Rập Jordan - tiếng Việt có tiềm năng phát triển trong tương lai. Sự phát triển của quan hệ Việt Nam - Jordan, cộng đồng người Việt tại Jordan đã tạo ra cơ hội cho các dịch giả và công ty dịch thuật nắm bắt thị trường ngách này. Tuy nhiên, cần phải vượt qua những thách thức về nguồn lực và sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa để đảm bảo chất lượng dịch thuật và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

dịch tiếng Jordan sang tiếng Việt
Nhu cầu dịch tiếng Jordan sang tiếng Việt hiện nay

Khó khăn khi dịch từ tiếng Jordan sang tiếng Việt

Dịch thuật giữa tiếng Jordan và tiếng Việt đối mặt với nhiều thử thách do sự khác biệt lớn về ngôn ngữ, văn hóa và nguồn lực. Dưới đây là một số khó khăn cụ thể:

 • Sự khác biệt về ngôn ngữ: Tiếng Ả Rập thuộc ngữ hệ Semit, trong khi tiếng Việt thuộc ngữ hệ Austroasiatic. Điều này dẫn đến sự khác biệt lớn về chữ viết, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, cách sắp xếp câu, và hệ thống âm vị học.
 • Sự khác biệt về văn hóa: Tiếng Ả Rập Jordan phản ánh văn hóa Ả Rập, với nhiều thành ngữ, ẩn dụ và cách diễn đạt riêng biệt. Dịch giả cần phải hiểu rõ văn hóa Ả Rập để truyền tải được ý nghĩa và sắc thái của văn bản gốc.
 • Nguồn tài liệu và nhân lực: Số lượng từ điển, tài liệu tham khảo cũng như đội ngũ dịch giả tiếng Ả Rập Jordan - tiếng Việt còn ít, gây khó khăn cho việc dịch thuật và kiểm tra thông tin.

Nếu bạn đang cần tìm dịch giả có chuyên môn cao, dịch thuật chuyên nghiệp các tài liệu chuyên ngành, giấy tờ công chứng, website… Dịch Thuật Số 1 hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn!

Dịch tiếng Jordan sang tiếng Việt chuyên nghiệp tại Dịch Thuật Số 1

Với gần 20 năm kinh nghiệm triển khai dự án, được nhiều tập đoàn lớn tin tưởng, Dịch Thuật Số 1 tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch như dịch thuật nói chung và dịch tiếng Jordan qua tiếng Việt Nam nói riêng. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm:

dịch tiếng Jordan sang tiếng Việt
Dịch tiếng Jordan sang tiếng Việt chuyên nghiệp mọi lĩnh vực

Dịch từ tiếng Jordan sang tiếng Việt lấy nhanh

Với đội ngũ hơn 600 biên dịch viên trực tiếp và mạng lưới 8000 dịch giả bản xứ tự do đa ngôn ngữ, chúng tôi hoàn toàn có thể dịch 500 trang/ngày. Các dự án dịch thuật tiếng Jordan sang tiếng Việt dù lớn hay nhỏ đều có thể lấy ngay trong ngày hoặc trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cao nhất.

GỬI YÊU CẦU DỊCH THUẬT NGAY

Chi phí dịch tiếng Jordan sang tiếng Việt

Tại Dịch Thuật Số 1 chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Jordan qua tiếng Việt chuyên nghiệp với chi phí ưu đãi nhất thị trường, tham khảo:

NGÔN NGỮ GỐC

NGÔN NGỮ DỊCH

GÓI CƠ BẢN

VNĐ/ 1 trang

GÓI CHUYÊN NGÀNH

VNĐ/ 1 trang

Tiếng Jordan 

Tiếng Việt

400.000 330.000

450.000 380.000

Tiếng Việt

Tiếng Jordan 

400.000 330.000

450.000 380.000 

Cam kết khi dịch tiếng Jordan - Việt tại Dịch Thuật Số 1

Với đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm và quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch Thuật Số 1 đã xây dựng được danh tiếng cho mình về độ chuyển ngữ chính xác, tốc độ nhanh chóng. Lựa chọn dịch vị dịch tiếng Jordan - Việt của Dịch Thuật Số 1, chúng tôi cam kết:

 • Thực hiện quy trình kiểm tra và hiệu đính chặt chẽ.
 • Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%.
 • Giao nhận tài liệu miễn phí toàn quốc.
 • Luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất, đảm bảo luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Đội ngũ dịch giả bản ngữ giàu kinh nghiệm, đảm bảo bản dịch chính xác và lưu loát.
 • Báo giá rõ ràng, minh bạch, không có phí ẩn và phát sinh các chi phí khác. 
 • Đảm bảo tài liệu được hoàn thành chính xác thời gian.
 • Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình phục vụ 24/24 giờ.

dịch tiếng Jordan sang tiếng Việt

Cam kết khi dịch tiếng Jordan - Việt tại Dịch Thuật Số 1

>>> Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Dịch Thuật Số 1 cam kết mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch tiếng Jordan sang tiếng Việt.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH - CƠ SỞ 1

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH - CƠ SỞ 2

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và Bản địa hoá
 • Công chứng và Sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!