Dịch Thuật Số 1 tự hào là đối tác đáng tin cậy cho dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha bản xứ với đội ngũ dịch giả 100% là người Tây Ban Nha tài năng và chuyên nghiệp. 

Chúng tôi cam kết mang lại các bản dịch chính xác, tự nhiên, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về bảo mật thông tin và đảm bảo thời gian hoàn thành dự án theo đúng tiến độ. 

BÁO GIÁ NGAY

Mối liên hệ giữa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trong dịch thuật

Tiếng Anhtiếng Tây Ban Nha là hai ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Điều này dẫn đến nhu cầu dịch thuật giữa hai ngôn ngữ này rất lớn, đặc biệt là trong thời đại toàn cầu hóa, giao lưu quốc tế giữa các quốc gia ngày càng tăng cao.

Trong dịch thuật, Tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cũng có những mối liên hệ độc đáo, tạo nên nhiều thuận lợi khi chuyển đổi giữa 2 ngôn ngữ.

 • Nguồn gốc: Cả 2 ngôn ngữ này đều có nguồn gốc từ tiếng Latinh, do đó chúng có nhiều điểm tương đồng về ngữ pháp và từ vựng. Điều này giúp cho việc dịch thuật giữa hai ngôn ngữ này trở nên dễ dàng hơn.
 • Có nhiều từ vựng tương đồng: Đặc biệt là những từ liên quan đến khoa học, công nghệ, kinh tế, chính trị, v.v. Điều này giúp cho người dịch có thể dễ dàng tìm được từ tương đương trong tiếng Tây Ban Nha khi dịch từ tiếng Anh.
 • Cấu trúc câu tương tự: Cấu trúc câu trong tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cũng khá giống nhau, với chủ ngữ - động từ - tân ngữ. Điều này giúp cho người dịch có thể dễ dàng chuyển đổi cấu trúc câu từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha.

Khó khăn trong việc dịch từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha

Mặc dù có cấu trúc tương đồng, nhưng ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha có phần phức tạp hơn. Ví dụ, tiếng Tây Ban Nha có nhiều thì động từ hơn tiếng Anh và cách sử dụng giới từ trong hai ngôn ngữ này cũng khác nhau.

dịch từ tiếng anh sang tiếng tây ban nha bởi người bản xứ

Đồng thời, có nhiều thành ngữ và biểu đạt trong tiếng Anh không dễ dịch sang tiếng Tây Ban Nha một cách chính xác vì sự khác biệt trong văn hóa và ngôn ngữ, dẫn đến việc phải sáng tạo và tìm ra phương án dịch phù hợp.

Cuối cùng, tiếng Tây Ban Nha có nhiều phương ngữ khác nhau, tùy thuộc vào khu vực địa lý. Điều này có thể gây khó khăn cho người dịch, vì họ cần phải hiểu và nắm vững các đặc điểm riêng của từng phương ngữ để có thể dịch chính xác.

>>> Xem thêm: Dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh

Tại sao nên dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha bản xứ?

Có thể thấy rằng việc dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha là một công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Do đó, việc sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha bản xứ là rất quan trọng. Bởi người dịch thuật bản xứ có những lợi thế:

 • Hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha. Điều này giúp họ có thể nắm bắt chính xác nội dung và ý nghĩa của văn bản gốc, đồng thời truyền tải chúng một cách tự nhiên và chính xác sang tiếng Tây Ban Nha.
 • Có khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, có thể sử dụng các thành ngữ, tục ngữ và cách diễn đạt tự nhiên. Điều này giúp cho bản dịch trở nên dễ hiểu và hấp dẫn hơn.
 • Hiểu biết về các phương ngữ và giọng địa phương khác nhau của tiếng Tây Ban Nha. Điều này rất quan trọng khi dịch các văn bản có nội dung liên quan đến một khu vực hoặc quốc gia cụ thể.
 • Người dịch thuật bản xứ có tốc độ dịch nhanh hơn, vì họ không cần phải tra cứu từ điển hoặc tài liệu tham khảo thường xuyên. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Do đó, nếu bạn cần dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha, hãy sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha bản xứ để đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha bản xứ

Dịch vụ dịch bản xứ từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha tại Dịch Thuật Số 1

Dịch Thuật Số 1 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch bản xứ từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng. Đội ngũ biên dịch viên bản xứ giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo bản dịch chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn Dịch Thuật Số 1?

 • Đội ngũ 2000 dịch giả bản xứ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn trong lĩnh vực cụ thể.
 • Bản dịch chính xác và tự nhiên
 • Dịch thuật nhanh chóng và hiệu quả
 • Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng bản dịch.
 • Giá cả cạnh tranh, tư vấn và báo giá miễn phí.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

dịch giả dịch từ tiếng anh sang tiếng tây ban nha

Báo giá dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha 

NGÔN NGỮ

GÓI CƠ BẢN

VNĐ/ 1 trang

GÓI CHUYÊN NGÀNH

VNĐ/ 1 trang

Tiếng Tây Ban Nha - Anh

400.000 350.000

450.000 380.000

Tiếng Anh - Tây Ban Nha

400.000 350.000

450.000 380.000

Các trang dịch tiếng Tây Ban Nha phổ biến khác

Dưới đây là danh sách 10 trang dịch tiếng Tây Ban Nha mà bạn có thể tham khảo:

 1. Google Translate
 2. Microsoft Translator
 3. WorldLingo
 4. Translate.com
 5. Nicetranslator.com
 6. SDL FreeTranslation
 7. Translate.reference.com
 8. Yandex Translator
 9. Babelxl.com
 10. imtranslator.net

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng? Hãy liên hệ với Dịch Thuật Số 1 ngay hôm nay!

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và Bản địa hoá
 • Công chứng và Sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!