Ngày nay, do yêu cầu công việc hoặc phục vụ sở thích cá nhân, việc di chuyển đi lại giữa các nước diễn ra với mật độ thường xuyên hơn. Với nhu cầu đó, thủ tục Gia hạn visa nhanh chóng, thuận lợi cũng trở thành mối quan tâm của nhiều người.

Bạn đang cần Visa đi nước ngoài ngay và không có nhiều thời gian chờ đợi cũng như tìm hiểu thủ tục Gia hạn visa? Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo quý khách hàng, Dịch Thuật Số 1 có cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ Gia hạn visa nhanh chóng, thuận tiện với chi phí hợp lý nhất!

Dịch Thuật Số 1 tự hào có nhiều kinh nghiệm cung cấp các Dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: Đầu tư nước ngoài, Thuế- kế toán, Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động, Dịch vụ Visa... Đặc biệt trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ Gia hạn visa cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước .

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ Visa Việt Nam của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo 5 tiêu chí:

  • Hồ sơ duyệt nhanh tiết kiệm tối đa thời gian chờ và chi phí.
  • Thủ tục trọn gói.
  • Giá luôn thấp hơn mặt bằng chị trường do không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
  • Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

Vì thế, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam do đó nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

Các quốc gia mà chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ Gia hạn visa cũng rất đa dạng và trải dài từ Châu Á (Gia hạn visa Hồng Kông, visa Đài Loan, visa Hàn Quốc, Visa Nhật Bản, visa Dubai) tới châu Âu (Gia hạn visa đi Anh, visa Pháp, visa Đức, Visa Phần Lan, visa Hà Lan) và cả visa vào Mỹ. Khi có bất kì câu hỏi nào liên quan đến vấn đề Visa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!