Làm việc với ngôn ngữ có thể đưa bạn vào một số tình huống khó xử. Ngập sâu trong một dự án dịch thuật lớn bạn không thể để tiến độ công việc bị chậm trễ. Các biên dịch viên và ngôn ngữ học thường giữ bên mình một cuốn từ điển. Bây giờ, công cụ dịch trực tuyến đã thay thế từ điển. Nhiều công cụ dịch miễn phí xuất hiện, nhưng dịch máy không thể thay thế cho bản dịch của con người. Như Pangeanic đã chỉ ra, "Người sử dụng dịch vụ dịch thuật thường xuyên nhận thức được rằng logic và kỹ năng suy luận mà chúng ta là con người có khả năng mang lại cho dự án của họ không thể sánh được bằng các chương trình máy tính. Máy dịch là một enabler, tăng cường năng suất. "Vì vậy, bạn phải được chọn lọc, và sử dụng chúng một cách tiết kiệm.
 
4 cong cu dich thuat mien phi ban nen thu
 
 
 
 
Có rất nhiều công cụ dịch miễn phí bạn có thể giữ lại trong trình duyệt hoặc bookmark để đảm bảo rằng bạn sẽ có một bản dịch nhanh chóng ngay khi cần. Hãy lướt qua năm công cụ dịch miễn phí này, tất cả đều có các tính năng riêng biệt của mình, có thể giúp bạn khi cần.
 
1. Bing / Microsoft Translator
 
 
 
4 cong cu dich thuat mien phi ban nen thu
 
 
 
Bing của Microsoft có 61 ngôn ngữ và giúp bạn tìm kiếm trên web bằng cách sử dụng bản dịch của mình dưới dạng truy vấn. Ngoài ra, bằng cách sử dụng tính năng Try & Compare, bạn sẽ có hai bản dịch với nhau với các biến thể nhẹ và bạn có thể chọn cách nào là tốt hơn.
 
2. PROMT-Online
 
 
4 cong cu dich thuat mien phi ban nen thu
 
 
 
Công cụ dịch của PROMPT-Online có một tính năng dịch ngược, tiết kiệm một bước nếu bạn muốn kiểm tra lại kết quả của mình. 
 
3. imTranslator
 
 
4 cong cu dich thuat mien phi ban nen thu
 
 
imTranslator cũng có tùy chọn dịch ngược trở lại.
 
4. Linguee
 
 
 
4 cong cu dich thuat mien phi ban nen thu
 
 
Linguee có chức năng giống như từ điển word-to-word, giống như từ điển mà bạn dùng để giữ trên bàn làm việc của bạn, điều này làm cho nó trở nên độc nhất trong danh sách này. Nó có nhiều ý nghĩa và từ đồng nghĩa mà từ của bạn có thể dịch. Tuy nhiên, nếu bạn gõ vào một câu, nó sẽ thuê ngoài truy vấn của bạn và cung cấp vô số các kết quả của bên thứ ba để bạn so sánh, với các liên kết đến các nguồn bên ngoài. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ rất toàn diện.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!