Sau 1 tuần triển khai, chương trình "LÌ XÌ MAY MẮN - NĂM MỚI PHÁT TÀI" Dịch Thuật Số 1 đã nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trên toàn hệ thống. Theo quy định của chương trình, Dịch Thuật Số 1 đã tiến hành trao thưởng cho khách hàng may mắn đầu tiên nhận được giảm giá 10% và phong bao lì xì.

Mừng Xuân mới cùng Dịch Thuật Số 1 với thông điệp 'Xuân Sang Phát Tài Lộc Vàng Gõ Cửa' - mong muốn mang lại may mắn, thịnh vượng và thành công cho khách hàng và đối tác. Hãy cùng chúng tôi đón nhận những cơ hội rực rỡ trong năm mới.

XUÂN SANG PHÁT TÀI LỘC VÀNG GÕ CỬA

Dịch Thuật Số 1 chúc mừng khách hàng nhận được giải thưởng từ ngày 15/02 đến 20/02/2016.

XUÂN SANG PHÁT TÀI LỘC VÀNG GÕ CỬA

Từ nay đến hết chương trình, Dịch Thuật Số 1 sẽ tiếp tục triển khai chương trình với hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi những khách hàng may mắn tiếp theo.

XUÂN SANG PHÁT TÀI LỘC VÀNG GÕ CỬA

Đến ngay văn phòng Dịch Thuật Số 1 gần nhất để tham gia với chúng tôi hoặc vui lòng liên hệ Hotline: 0934.888.768

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!