Kính gửi: Quý khách hàng
   
Mùa xuân về cũng là lúc cây cối đang trút bỏ những chiếc lá vàng cuối đông, thay vào đó hoa lá đang đâm chồi nảy lộc. Sau những bộn bề công việc và lo toan cuộc sống, chúng ta lại đón mùa xuân mới 2016.
Thư chúc TếtBằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác và tin dùng các dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứngphiên dịch của Quý khách hàng thời gian qua và mong tiếp tục sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm mới Bính Thân này. Chúng tôi nguyện cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi mà Dịch Thuật Số 1 đề ra.
 
Nhân dịp đầu xuân mới, thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Dich Thuật Số 1, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý vị và gia đình:
Chúc Tết nguyên đán 
 
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng các dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch của Dịch Thuật Số 1.
 
 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!