Tên tôi là Số 1 có thể gây tò mò gì cho mọi người xung quanh? Một câu trả lời thật khó mà cặn kẽ. Bởi bản thân cái tên này đã chứa đựng những thách thức. Số 1 không phải là một vị trí. Cũng không phải là một câu chuyện ly kỳ. Ý nghĩa cái tên sẽ lôi cuốn người đọc hướng về những giá trị vĩnh hằng mà nó mang lại.

ten toi la so 1

 

Trong hành trình khám phá của bạn đọc, có nhiều giá trị Số 1 mang lại mà không một cái tên nào khác có được. Nhưng ấn tượng nhất là chất lượng Số 1 mang lại, với đủ góc độ từ chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân sự, quy trình quản lý dự án đến hệ thống quản lí chất lượng. Những giá trị ấy được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, với sự nổ lực không ngừng của cả một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Một trong những điểm gây sức hút nhất của Số 1 là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp tại các học viện hàng đầu thế giới. Có bề dày kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, hầu hết họ đều có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc tại các tập đoàn uy tín.

Hàng năm Dịch Thuật Số 1 liên tục mở các lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ dịch thuật, theo đó dịch thuật viên sẽ trải qua kỳ thi sát hạch khắt khe về kiểm tra năng lực. Chính vì vậy, những bản dịch của Dịch Thuật Số 1 luôn đảm bảo độ chính xác và tính xác thực cao.

ten toi la so 1

Điểm nổi bật của Tên tôi là Số 1 là quy trình quản lí dự án nghiêm ngặt. Từ khâu nhận dự án cho đến khi bàn giao được thực hiện một cách khoa học, logic. Đảm bảo chính xác và bảo mật tuyệt đối cho từng dự án. Mỗi mắt xích đều thể hiện tính chuyên nghiệp là chất liệu tạo nên niềm tin về độ trung thực, khẳng định một lần nữa Tên tôi là Số 1.

Một điều sung sướng khác: câu hỏi dành cho số 1, vì sao vị trí số 1 cao quý lại được trao cho Dịch Thuật Số 1 sẽ được khách hàng giải mã khi đến với chúng tôi. Những giá trị được xây dựng không phải bằng những lời nói xuông, mà được xây dựng bằng tâm huyết, tình yêu. Chính điều đó đã làm nên sức lay động trong cái nhìn của khách hàng, trên hành trình tìm đến những giá trị vĩnh hằng. Có thể nói, Dịch Thuật Số 1 đã mang đến một làn gió tươi mát cho lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam.

Như đã nói, Tên tôi là Số 1 là một thách thức đối với bạn đọc trên con đường tìm đến giá trị vĩnh hằng, những giá trị chỉ được giải mã khi khách hàng đến và trải nghiệm các dịch vụ tại Dịch Thuật Số 1. Trên hành trình khám phá ấy, khách hàng sẽ tìm thấy những điểm khác biệt giữa Dịch Thuật Số 1 và các công ty dịch thuật khác trên thị trường. Để một lần nữa khẳng định vị trí số 1 xứng đáng dành cho Công ty Dịch thuật Số 1.

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!