Bạn đang có nhu cầu dịch tiếng Anh, Pháp, Đức hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác?
 
Bạn cần một dịch vụ dịch thuật uy tín và chất lượng? 
 
Hãy đến với Dịch Thuật Số 1, công ty dịch thuật chuyên cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ. Đến với Dịch Thuật Số 1 bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao mà không một đơn vị nào có được. 
dich thuat so 1 giai phap ve ngon ngu
Quy trình kiểm tra chất lượng bản dịch diễn ra nghiêm ngặt
Với mục tiêu "Chất lượng trên số lượng" Dịch Thuật Số 1 đã xây dựng một quy trình kiểm tra chất lượng bản dịch chặt chẽ, từng câu trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch và đảm bảo rằng 100% bản dịch giao đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả các bản dịch đều phải tuân theo quy trình dịch thuật và quy trình kiểm tra đã được vạch sẵn. 
 
Giá thành cạnh tranh
Với phương châm “Giảm chi phí nhờ loại bỏ hoàn toàn lãng phí” mà chúng tôi đã và đang thực hiện đã đem lại hiệu quả làm việc cao hơn, chất lượng tốt hơn. Vì vậy đã giảm được chi phí cho hoạt động của chúng tôi. Nhờ vào việc giảm chi phí đầu vào đó mà chúng tôi đã giảm được giá thành của dịch vụ. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có được bản dịch chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.
dich thuat so 1 giai phap ve ngon ngu
Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và quản lý dự án nhiệt tình, chuyên nghiệp, Dịch Thuật Số 1 luôn mong muốn mang đến sự hài lòng và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng.
Hàng năm Dịch Thuật Số 1 thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng vào các dịp lễ, tết hoặc thành lập công ty với hàng loạt hình thức khuyến mại khác nhau. Nhằm gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quí khách hàng – những người đã luôn tin tưởng, yêu quí và đồng hành cùng Dịch Thuật Số 1. Dịch Thuật Số 1 luôn tự hào là cầu nối mang lại thành công cho các công ty, tổ chức, tập đoàn doanh nghiệp trong nước và trên thế giới.
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!
Hotline tư vấn: 0934.888.768
 
 
 
 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!