Với những bước tiến vượt bậc về doanh thu, năm 2015 đánh dấu chặng đường thành công của Dịch Thuật Số 1. Để có được kết quả tuyệt vời trên là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của cả một tập thể. Bằng những tình cảm trân trọng nhất, Ban giám đốc công ty cảm ơn tất cả sự nỗ lực, cố gắng, hy sinh của tập thể anh, chị em Dịch Thuật Số 1 trong 1 năm vừa qua. Bước sang năm mới 2016 chúc anh, chị em Dịch Thuật Số 1 NIỀM VUI - HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG.

Dich thuat so 1 cuoc chien cua nhung chien binh tham langNăm 2016, nhằm ghi nhận những đóng góp đồng thời khuyến khích, động viên cán bộ, nhân viên đạt thành tích tốt trong công việc. Ngoài thưởng nóng, thưởng quý và thưởng vào các dịp lễ tết, Ban lãnh đạo công ty Dịch thuật Số 1 đã quyết định thưởng cho những cán bộ, nhân viên xuất sắc một món quà đầy ý nghĩa và thiết thực đó là chuyến du lịch nước ngoài 5 ngày 4 đêm.

Dich thuat so 1 cuoc chien cua nhung chien binh tham langHành trình du lịch dự kiến sẽ được tổ chức vào dịp giáng sinh năm 2016, với những điểm đến nổi tiếng của Quốc Đảo Sư Tử như: Universal Studios, Sentosa, Marina Bay Sands, Gardens by the Bay,... hay những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí náo nhiệt, các lễ hội truyền thống đặc sắc và đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thuê tại đất nước Chùa Vàng.

Ngoài việc được đi thăm quan, du lịch tại các địa điểm nổi tiếng, 5 cán bộ, nhân viên xuất sắc của Dịch Thuật Số 1 còn được thưởng thức các món ăn truyền thống và chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Dich thuat so 1 cuoc chien cua nhung chien binh tham langĐể là một trong năm ứng viên sáng giá cho chuyến du lịch, bạn phải đạt các tiêu chí:

  • Biên dịch có số trang dịch cao nhất năm 2016
  • Kinh doanh có doanh số cao nhất năm 2016
  • Nhân viên có Thành tích làm việc tốt, nỗ lực nhất

Đặc biệt, nếu bạn đang là quản lý của công ty, chúng tôi luôn có những vị trí ưu tiên dành cho bạn. Tuy nhiên, có một câu hỏi đặt ra: Nếu bạn đang là quản lý, bạn có nên chủ quan không? Tôi khuyên bạn nên "cẩn trọng". Bởi! Với tài năng, sức trẻ của các chiến binh cuộc cạnh tranh sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt. Dù bạn là ai? Ở vị trí nào? Đối thủ của bạn sẽ không hề khoan dung hay nhân nhượng.

Dich thuat so 1 cuoc chien cua nhung chien binh tham langVậy! Bạn phải làm gì để nắm chắc trong tay phần thắng. Một câu hỏi vô cùng căm go, nhưng không ai khác, chính bạn sẽ là người tìm ra câu trả lời cho cuộc chiến này!

 

 

 

 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!