The last leaf, một trong những chuyện ngắn hay nhất của nhà văn Mỹ O.Henry có nội dung rất giản dị nhưng vô cùng nhân văn và sâu sắc.

Xây dựng niềm tin

Johnsy là họa sĩ trẻ sống trong một khu phố nghèo. Johnsy đang ốm nặng, cô nằm trên giường đếm từng chiếc lá trên cây ngoài cửa sổ và nghĩ rằng, khi chiếc lá cuối cùng rơi thì mình sẽ chết. Đêm hôm đó, có một cơn bão lớn. Gió thổi, mưa đập tơi bời vào cửa sổ. Sáng hôm sau, Johnsy ngạc nhiên thấy vẫn còn lại một chiếc lá trên cây.

chiec la cuoi cung va bai hoc ve niem tin trong dich thuat

Dù thấy một chiếc lá vẫn có đó, Johnsy chắc mẩm rằng, nó sẽ rơi ngày hôm đó. Nhưng đến tận đêm và ngày hôm sau nó vẫn còn trên cành. Sự kiên cường của chiếc lá đã giúp Johnsy lấy lại niềm tin vào bản thân, sự khao khát muốn sống và cô đã phục hồi nhanh chóng.

Sau đó, Johnsy được kể rằng, người nghệ sỹ già sống cùng khu nhà của cô có tên Behrman đã qua đời vì viêm phổi. Một người gác cổng đã thấy ông quằn quại đau đớn với đôi giày và quần áo ướt, toàn thân lạnh như đá. vào đêm mưa bão mà Jonhsy tin rằng số phận của cô sẽ "rơi" theo chiếc lá cuối cùng, Behrman đã ở đó và ông đã 'vẽ" nên kiệt tác của tình yêu: chiếc lá của niềm tin giúp cứu rỗi cuộc sống của cô.

chiec la cuoi cung va bai hoc ve niem tin trong dich thuat

Câu chuyện cảm động này cho chúng ta thấy, khi có niềm tin con người sẽ vượt lên trên nghịch cảnh. Để xây dựng niềm tin từ phía khách hàng, đòi hỏi nỗ lực vượt bậc của mỗi cá nhân, thậm chí là sự hy sinh.

Chúng ta thường nghĩ rằng sản phẩm tốt sẽ dành chiến thắng. Tuy nhiên, sự thật chỉ mang tính chất tương đối. Bởi nó còn tùy thuộc vào nhận thức của khách hàng về sản phẩm.

Cái bẫy tiếp thị của các công ty Dịch thuật

Các công ty Dịch thuật thường đưa ra các chương trình khuyến mại nhằm "kích cầu" khách hàng đến giao dịch và họ cho rằng như vậy là tốt nhất, mà không hề quan tâm đến mong muốn từ phía khách hàng. Dịch Thuật Số 1 khác biệt hóa sản phẩm dựa vào lợi ích nổi trội: chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện đặc tính đó, đầu tư không giới hạn về con người và quan trọng hơn tất cả các hoạt động truyền thông đều nhằm mục đích "kịch tính hóa" thuộc tính này. Và khi chúng tôi "đóng đinh" được chữ "chất lượng" trong tâm trí khách hàng, đối thủ thật khó mà nhổ nó đi.

Chất lượng của công ty Dịch Thuật Số 1 đã được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng. Trong danh sách các công ty Dịch thuật uy tín nhất hiện nay, Dịch Thuật Số 1 là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng, trao trọn niềm tin cho các dự án.

Dịch Thuật Số 1 sử dụng hệ thống quản lí chất lượng hàng đầu thế giới nhằm mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất. Chìa khóa chiến thắng ở đây là Dịch Thuật Số 1 đã "xây" dựng được niềm tin trong tâm trí khách hàng.

Con người là động vật cấp cao khôn ngoan nhất nhưng cũng dễ tổn thương nhất. Chính vì vậy, con người luôn tìm kiếm một chỗ dựa tình thần nào đó trong cuộc sống và các quyết định của mình. Thật sai lầm khi các công ty dịch thuật khác nỗ lực trong vô vọng để thay đổi niềm tin của khách hàng đối với Dịch Thuật Số 1.

 

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!