Như bạn đã biết, nhu cầu dịch thuật đang ngày càng gia tăng và là bộ phận không thể tách rời, đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Đáp ứng nhu cầu trên, rất nhiều các công ty dịch thuật tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh/ Sài Gòn, Đà Nẵng…được mở ra với quy mô, giá cả, chất lượng dịch thuật khác nhau.
 
Dich thuat cong chung o dau tot nhat va dam bao chat luong
 

Dịch thuật ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi của hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đặt ra khi lựa chọn một công ty dịch thuật tốt. Hiểu được những nhu cầu trên từ phía khách hàng, Dịch Thuật Số 1 luôn nỗ lực mang tới cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật với những cam kết tốt nhất:

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bản dịch

Dịch Thuật Số 1 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ dịch thuật: từ ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp,…cho tới những ngôn ngữ ít thông dụng hơn: Dịch Tiếng Lào; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha: Dịch Tiếng Ba Lan; Phần Lan, Thái Lan, Campuchia,… và nhiều ngôn ngữ dịch khác!
 
Mỗi một bản dịch thuật công chứng đều phải đáp ứng đúng theo những tiêu chuẩn, quy tắc dịch thuật tại mỗi quốc gia. Dựa trên những yêu cầu trên, để đảm bảo tính thống nhất của các tài liệu dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ, Dịch Thuật Số 1 luôn thực hiện chuẩn hóa các tài liệu, mẫu hồ sơ dịch thuật và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng dịch thuật để đảm bảo bản dịch chuẩn xác, nhanh chóng về thời gian với chi phí thấp nhất thị trường. 
 
Dich thuat cong chung o dau tot nhat va dam bao chat luong
 

Kinh nghiệm dịch thuật lâu năm cùng đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao

Tại Dịch Thuật Số 1, đội ngũ dịch thuật đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ ngôn ngữ có chuyên môn dịch thuật cao, kinh nghiệm lâu năm tại nhiều lĩnh vực, chuyên ngành dịch thuật. 
 
Với đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao cùng quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt, điều này đã giúp chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những bản công chứng dịch thuật tốt nhất, đảm bảo sự chuẩn xác. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chúng tôi. 

Bảo mật thông tin tài liệu công chứng dịch thuật tốt nhất cho khách hàng

Vấn đề bảo mật thông tin tài liệu công chứng dịch thuật luôn được Dịch Thuật Số 1 đặt lên hàng đầu. Tất cả các chuyên gia dịch thuật tại công ty chúng tôi đều bắt buộc cam kết vấn đề bảo mật tuyệt đối thông tin tài liệu dịch cho khách hàng. 
 
Dich thuat cong chung o dau tot nhat va dam bao chat luong
 
Ngoài ra, Dịch Thuật Số 1 còn mang tới quý khách:
- Dịch vụ công chứng dịch thuật nhanh, chuẩn xác trên toàn quốc
- Phiên dịch đa ngôn ngữ với các loại hình: phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội chợ - triển lãm
- Chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Cam kết hàng đầu: "Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%"
 
Nếu như quý khách đang băn khoăn trong việc lựa chọn công ty dịch thuật ở đâu tốt nhất thì hãy liên hệ với Dịch Thuật Số 1 ngay để nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá dịch thuật tốt nhất cho dự án của mình!
Hotline tư vấn: 0934.888.768
 
 
 
 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!