Wordfast là phần mềm dịch nổi tiếng của Yves Champollion – Pháp, ra đời vào cuối những năm 90...
Wordfast  là phần mềm dịch nổi tiếng của Yves Champollion – Pháp, ra đời vào cuối những năm 90, ban đầu chỉ là phần mềm khá đơn giản chỉ bao gồm những marco chạy trên Mircrosoft Word, trải qua nhiều năm với nhiều phiên bản ứng dụng và cải tiến, đến nay wordfast đã có các phiên bản như Wordfast Studio gồm 2 phần Wordfast Professional , Wordfast Pro và Wordfast Pro Plus, nó có thể chạy tốt trên mọi hệ điều hành của Windows.
Bạn có thể vào trang chủ https://www.wordfast.com/products_wordfast_pro.html và chọn các thao tác như "Download" bản dùng thử (Trial), hoặc chọn mua "Buy Now", sau khi download về bạn có thể dễ dàng cài đặt nó, một số bản windows như XP, Vista yêu cầu cài thêm bản .Net Framwork, bạn download .Net Framwork về cài xong mới nên cài phần mềm Wordfast.
 
Các tính năng chính của phần mềm Wordfast
  • Chức năng quan trọng nhất của Wordfast là bộ nhớ dịch thuật Translate Memory (TM), chức năng này sẽ tự động lấy từ bộ nhớ tự tạo trong quá trình dịch, khi găp lại các từ đã dịch, nó sẽ xổ ra từ gợi ý cho bạn, điều đó giúp tăng khả năng chính xác và nhanh chóng hơn trong quá trình dịch.
  • Ngoài ra, nó còn có chức năng phân đoạn văn bản, giúp lược bỏ khá nhiều thao tác như định dạng văn bản dịch vì nó tự động chuyển định dạng từ văn bản gốc sang bản dịch rất chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dich. Có thể nói đây là một trong những phần mềm khá phổ biến với nhiều chức năng, nhược điểm của Wordfast là nó hạn chế dịch nhiều ngôn ngữ, chỉ vẻn vẹn 17 ngôn ngữ có trong phần mềm này.
 
Theo thegioichu.com

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!