Cuối năm 2012, Youtube - mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất toàn cầu lần đầu tiên thêm chức năng dịch thuật trực tiếp trên video với 300 ngôn ngữ khác nhau.
 
Theo Jeff Chin và Brad Ellis, hai người giữ chức vụ quản lý sảm phẩm của Youtube. "Việc hỗ trợ dịch trên video sẽ làm cho nội dụng video của bạn được tiếp cận với lượng khán giả lớn hơn, không dừng lại ở một quốc gia mà có thể trên phạm vi rộng hơn". Youtube rất kỳ vọng vào tính năng này, sẽ giúp họ gia tăng lượng người dùng trên toàn cầu và gõ bỏ dần hàng rào ngôn ngữ giữa các quốc gia. 
 
Chức năng dịch của Youtube có hai chế độ dịch cho hai loại ngôn ngữ: Chế độ dịch sử dụng Google Translate có hơn 60 ngôn ngữ phổ biến nhất và GoogleTranslator Toolkit đã được tích hợp sẵn vào Video Manager dùng cho các ngôn ngữ ít phổ biến hơn.
 
Mạng xã hội video -  Youtube được thành lâp từ 2/2005 do Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim sáng lập. Youtube dùng công nghệ Adobe Flash để hiển thị các nội dung video khác nhau, bao gồm film, TVC và video âm nhạc, chưa kể còn những đoạn video thô, chưa được qua xử lý. Youtube là một trong 5 website có tỷ lệ người sử dụng lớn nhất hiện nay Google, Facebook, Yahoo và Wikipedia. 9/10/2006, Google đã mua lại Youtube với giá 1.65 tỷ USD, biến vụ mua bán này trở thành một trong những thương vụ mua bán lớn nhất thế giới từ trước đến nay. Hiện nay, Youtube đã thu hút hơn 800 triệu người dùng tại hơn 43 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng với 4 tỷ USD doanh thu trong năm 2013.
 
Nguồn: Quantrimang

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!