Nhu cầu dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt ngày càng gia tăng nhờ sự phát triển các quan hệ hợp tác giao thương giữa Việt Nam với các quốc gia khác nhau.

Gần 20 năm kinh nghiệm với nhiều nỗ lực không ngừng, Dịch Thuật Số 1 luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật với phương châm "Dịch Thuật Số 1 - Dịch Chuẩn Xác - Lấy Nhanh - Giá Rẻ".

BÁO GIÁ NGAY

Tổng quan về tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ (Türkçe, IPA [ˈt̪yɾktʃe]), tiếng Anh là Turkish. Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ là một ngôn ngữ được hơn 65-73 triệu người sử dụng trên toàn thế giới và trở thành ngôn ngữ được nói phổ biến nhất trong ngữ hệ Turk. Đây là ngôn ngữ quan trọng trong khu vực Trung Đông và Balkan, được phần lớn cộng đồng nhập cư tại Tây Âu và Đức sử dụng.

Khó khăn khi dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt

Dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt Nam có những thách thức riêng. Dưới đây là một số khó khăn thường gặp:

 • Sự khác biệt về ngữ hệ và cấu trúc: Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ thuộc ngữ hệ Ural - Altaic, trong khi tiếng Việt thuộc ngữ hệ Austro Asiatic. Điều này dẫn đến sự khác biệt lớn về cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và cách diễn đạt.
 • Từ vựng và ngữ nghĩa: Hai ngôn ngữ có rất ít từ vựng tương đồng, gây khó khăn trong việc tìm kiếm từ tương đương chính xác.
 • Sự khác biệt văn hóa: Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt phản ánh những nền văn hóa khác biệt, dẫn đến sự khác biệt trong cách sử dụng ngôn ngữ và cách diễn đạt ý nghĩa.
 • Thành ngữ và tục ngữ: Hai ngôn ngữ có những thành ngữ và tục ngữ riêng, khó dịch sang ngôn ngữ kia mà vẫn giữ được ý nghĩa và sắc thái.
 • Tài liệu và công cụ hỗ trợ: So với các cặp ngôn ngữ phổ biến khác, tài liệu tham khảo và công cụ hỗ trợ dịch thuật giữa tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt còn hạn chế.

Để vượt qua những khó khăn này, người dịch cần có kiến thức chuyên sâu về cả hai ngôn ngữ: bao gồm ngữ pháp, từ vựng, văn hóa và cách diễn đạt, đồng thời có kỹ năng nghiên cứu, tìm kiếm thông tin và tài liệu tham khảo phù hợp.

>>> Xem thêm

dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt
Những khó khăn khi tiếng Thổ Nhĩ Kỳ dịch ra tiếng Việt

Dịch từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt tại Dịch Thuật Số 1

Với gần 20 năm kinh nghiệm triển khai dự án, Dịch Thuật Số 1 chúng tôi đã xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường dịch thuật. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch như dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ qua tiếng Việt Nam như:

Phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ qua tiếng Việt

Dịch Thuật Số 1 tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc cả hai ngôn ngữ và văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ - Việt Nam. Chúng tôi không chỉ phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ mà còn dịch từ Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt Nam với các hình thức như:

 • Phiên dịch Hội thảo
 • Phiên dịch Cabin
 • Phiên dịch Tháp tùng
 • Phiên dịch Nối tiếp
 • Phiên dịch qua điện thoại…
dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt
Dịch vụ phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ qua tiếng Việt

Dịch từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt mọi chuyên ngành

Dịch Thuật Số 1 được tin tưởng là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt Nam đa chuyên ngành. Một số chuyên ngành chúng tôi đã dịch gồm:

Dịch vụ địa phương hóa - bản địa hóa

Đáp ứng nhu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp, Dịch Thuật Số 1 đã luôn là công ty dịch thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ địa phương hóa:

Với đội ngũ nhân sự đều là các chuyên gia dịch thuật có nhiều kinh nghiệm dịch thuật tại nhiều chuyên ngành khác nhau như: Công nghệ thông tin; kinh tế thương mại; tài chính ngân hàng; kỹ thuật; y tế - dược phẩm... Dịch Thuật Số 1 tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trong lĩnh vực địa phương hóa. 

Dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt đa phương tiện

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, dịch thuật đa chuyên ngành, dịch thuật bản xứ, Dịch Thuật Số 1 còn cung cấp dịch vụ đa phương tiện

Chúng tôi nhận dịch đa phương tiện sang nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Dịch Tiếng Anh; Dịch Tiếng Trung; Dịch Tiếng Nhật; Dịch Tiếng Thái, Dịch Tiếng Hàn; Dịch Tiếng Nga; Dịch Tiếng Pháp; Dịch Tiếng Đức...

GỬI YÊU CẦU DỊCH THUẬT NGAY

dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt
Dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt Nam đa phương tiện

Dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt nhanh chóng

Dịch Thuật Số 1 đã thực hiện hơn 90.000 dự án dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt. Với đội ngũ hơn 1000 nhân sự dịch giả dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có chuyên môn cao, Dịch Thuật Số 1 tự tin có thể xử lý yêu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Thổ Nhĩ Kỳ lên đến 500 trang/1 ngày. Với các văn bản ngắn và đơn giản, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu lấy nhanh trong 1 giờ, đảm bảo chuẩn xác nhất trên thị trường. 

>>> Xem thêm

Bảng báo giá dịch thuật Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt

Tại Dịch Thuật Số 1, chúng tôi cung cấp dịch vụ từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ dịch ra tiếng Việt chuẩn lấy nhanh với chi phí hợp lý nhất, tham khảo:

NGÔN NGỮ GỐCNGÔN NGỮ DỊCH

GÓI CƠ BẢN

VNĐ/ 1 trang

GÓI CHUYÊN NGÀNH

VNĐ/ 1 trang

Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Tiếng Việt

400.000 330.000

45.000 380.000

Tiếng Việt

Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

400.000 330.000

450.000 380.000

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi hiện hành.

Cam kết khi dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ - Việt của Dịch Thuật Số 1

Trở thành đối tác của Dịch Thuật Số 1, chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp: Chúng tôi hợp tác với đội ngũ dịch giả bản ngữ tiếng Việt, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Am hiểu văn hóa: Dịch giả của chúng tôi không chỉ thông thạo ngôn ngữ mà còn am hiểu văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam, đảm bảo bản dịch truyền tải đúng ý nghĩa và sắc thái của văn bản gốc.
 • Công nghệ hỗ trợ: Chúng tôi sử dụng các công cụ dịch thuật tiên tiến và bộ nhớ dịch (Translation Memory) để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả trong quá trình dịch thuật.
 • Quy trình dịch thuật chặt chẽ: Chúng tôi tuân thủ quy trình dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt Nam nghiêm ngặt, bao gồm dịch thuật, biên tập, hiệu đính và kiểm tra chất lượng, để đảm bảo bản dịch hoàn hảo trước khi giao đến tay khách hàng.
 • Bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Cam kết hàng đầu và duy nhất chỉ có tại Dịch Thuật Số 1: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ  - Việt từ 10%”.
dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt
Cam kết khi dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ - Việt tại Dịch Thuật Số 1 

Top app dịch từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt khác

Ngoài Google Dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt, có một số phần mềm miễn phí khác có thể dịch từ "tiếng Turkish - Vietnamese" với tốc độ nhanh và độ chính xác tương đối cao, bao gồm:

 • Microsoft Translator (Bing): https://www.bing.com/translator?from=tr&to=vi&setlang=vi
 • Từ điển Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ - Tiếng Việt (Glosbe): https://vi.glosbe.com/tr/vi
 • wordcount: https://wordcount.com/vi/translator/tr/vi
 • Dịch Thổ Nhĩ Kỳ - Việt (Turkish-Vietnamese Translator Free!): https://www.vietnamese-translation.com/turkish-to-vietnamese.aspx

Liên hệ với chúng tôi

Để biết thêm thông tin về dịch vụ dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Việt của Dịch Thuật Số 1, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để nhận báo giá miễn phí:

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH - CƠ SỞ 1

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH - CƠ SỞ 2

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và Bản địa hoá
 • Công chứng và Sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!