1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Pakistan tên đầy đủ là Cộng Hòa Hồi giáo Pakistan, là quốc gia ở Nam Á. Ước tính dân số nước này năm 2009 là 180,800,000 người và đến năm 2020 sẽ là 208 triệu người vì gia tăng dân số khá cao. Pakistan được xem là một quốc gia đa ngôn ngữ với hơn 60 ngôn ngữ hiện nay đang được sử dụng. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức ở đây và được sử dụng trong Thương mại, chính phủ và các hợp đồng pháp lý, trong khi Urdu là ngôn ngữ quốc gia( 7,57% người sử dụng). Ngoài ra còn một số ngôn ngữ cấp tỉnh khác như: tiếng Punjapi, tiếng Pashto, tiếng Sindh,… và một số ngôn ngữ địa phương khác. 
dich-thuat-tieng-pakistan-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
2. Giới thiệu dịch vụ dịch thuật tiếng Pakistan
 
Dịch vụ dịch thuật tiếng Pakistan được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Dịch Thuật Số 1. Dịch thuật số 1 là thương hiệu của công ty Cổ Phần dịch thuật chuyên nghiệp số , đã hình thành và phát triển được 15 năm và hiện nay có 3 chi nhánh: văn phòng ở Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Dịch thuật số 1 luôn khẳng định được mình là vị trí đứng đầu trong dịch vụ dịch thuật ở Việt Nam cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác quan trọng của các doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân trong và ngoài nước.
 
Có được sự thành công này là bởi vì Dịch Thuật Số 1 là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến như No1 LQA, No1 TMS,.. và tuân thủ tiêu chuẩn của hệ thống chất lượng nên đã đem lại những kết quả rất cao, tiết kiệm được 30% chi phí cho khách hàng. Hơn nữa, Dịch Thuật Số 1 còn có sự đa dạng về đội ngũ nhân sự, với 70% nhân sự là cử nhân ngôn ngữ, 20% nhân sự là Thạc sĩ, 10% nhân sự là Tiến sĩ và hơn 1000 dịch giả tự do là những người dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết, tận tình.
 
3. Ưu điểm vượt trội của Dịch Thuật Số 1
 
So với những dịch vụ dịch thuật trên thị trường thì Dịch Thuật Số 1 được khách hàng biết đến nhiều nhất bởi vì những ưu điểm vượt trội của nó. Có thể kể đến một số ưu điểm như sau:
 
Dịch thuật số 1 luôn xem quyền lợi khách hàng là số 1: Dịch Thuật Số 1 luôn hướng đến phục vụ khách hàng, luôn có những chế độ bảo hành trọn đời, chăm sóc và hậu mãi khách hàng tốt nhất trên thị trường.
 
Dịch thuật số 1 được ghi nhận là dịch vụ chất lượng những với giá lại thấp nhất trên thị trường. Gía cả luôn thấp hơn những giá trị và lợi ích mà khách hàng nhận được từ dịch vụ.
 
Dịch thuật số 1 sẵn sàng hỗ trợ tối đa, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ, giao nhận hàng đến nơi ngay cả khi trời nắng hay mưa. 
 
Chất lượng số 1 là những gì mà Dịch Thuật Số 1 đem lại. Tại đậy hứa hẹn hoàn trả lại 100% chi phí nếu dịch thuật có sai sót trên 10%.
 
Nhân sự tại Dịch Thuật Số 1 chuyên nghiệp, tài năng, chất lượng và nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.
 
Dịch thuật số 1 sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.
 
dich-thuat-tieng-pakistan-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
 
4. Các cam kết về dịch thuật tiếng Pakistan
 
Khi khách hàng sử dụng Dịch Thuật Số 1 để dịch thuật tiếng Pakistan thì đơn vị sẽ có những cam kết sau đây:
 
Đơn vị sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến, những công nghệ mà khách hàng sử dụng trong quá trình dịch thuật để đem lại lợi ích và chất lượng tốt nhất. không chỉ làm cho các bản dịch có chất lượng mà còn có thể giảm được chi phí tối đa đến 30% cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 
Dịch thuật số 1 cam kết lựa chọn những dịch giả chuyên nghiệp đúng chuyên ngành của tài liệu để đưa đến bản dịch thuật chất lượng nhất.
 
Đúng quy trình dịch thuật, đúng thời gian tiến độ cũng là một cam kết của Dịch Thuật Số 1. Điều này được minh chứng bằng kết quả khảo sát là 98% khách hàng phản ứng tốt và hài lòng với dịch vụ.
 
Dịch thuật số 1 cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu có sai sót dịch thuật trên 10%, và  trễ thời gian hẹn giao trả quá 3 tiếng.
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pakistan do người Bản xứ dịch thuật
 
Nếu bạn muốn lựa chọn công ty dịch thuật tiếng Pakistan do người Bản xứ dịch vụ dịch thuật thì không còn lựa chọn nào khác là công ty Cổ phần Dịch Thuật Số 1. Đây là công ty duy nhất trên thị trường sử dụng dịch vụ dịch thuật do người Bản xứ dịch thuật.
 
Công ty được thành lập từ năm 2008, đến nay đã hoạt động và phát triển được 15 năm và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Công ty đã nhận được một số giấy khen uy tín như: top 5 công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam năm 2013, Top 5 công ty tốt nhất hiện nay,...
 
6. Khuyến mại
 
Dịch thuật số 1 luôn cam kết sẽ đến đên chi phí thấp nhất cho khách hàng, đồng thời để tri ân khách hàng, đơn vị thường có những chương trình khuyến mại giảm gái 10% cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ.
Hãy đến với Dịch Thuật Số 1 nếu bạn có nh u cầu dịch thuật tiếng Pakistan sang Tiếng Việt chính xác.

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!