Để hiểu rõ hơn về bài thi năng lực Nhật ngữ TOP J , sau đây là một số đặc điểm cơ bản của bài thi TOP J

1. Coi trọng năng lực hiểu biết về văn hóa Nhật Bản.

Kì thi năng lực Nhật Ngữ TOP J không chỉ đánh giá năng lực từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp đã được học, qua việc đưa vào các tình huống trong cuộc sống của du học sinh và trong các công ty Nhật Bản, bài thi TOP J có khả năng đánh giá năng lực hiểu biết về xã hội và văn hóa Nhật Bản.

2. Các câu hỏi trong bài thi TOP J là tiếng Nhật thực dụng.

Các câu hỏi của TOP J là tiếng Nhật thực dụng nhằm mục đích đánh giá được năng lực sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống khác nhau, đồng thời nâng cao năng lực sử dụng của từng cá nhân.

3. Tổ chức 4 lần mỗi năm.

TOP J được tổ chức thi 4 lần trong năm trương ứng với kì xin việc làm và chuẩn bị du học của học sinh, sinh viên.

4. Các cấp độ của bài thi.

  • Trình độ nâng cao: nắm được vốn từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp ở mức độ cao, có năng lực tiếng Nhật cần thiết và năng lực sử dụng tiếng Nhật một cách tổng hợp trong cuộc sống. Có khả năng biên dịch, phiên dịch tiếng Nhật chuyên môn trình độ cao.
  • Trình độ Sơ – Trung cấp: nắm được vốn từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp cơ bản, có khả năng nói, viết, đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày, có khả năng đọc và viết văn bản, khả năng giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày và trong trường. Có khả năng hiểu biết về xã hội, văn hóa Nhật Bản ở một mức độ nhất định.
  • Trình độ cơ sở: nắm thông thạo được 5 âm đọc, hai bảng chữ cái Katakana và Hiragana, nắm được việc học và viết chữ Hán, ngữ pháp và trình độ sơ cấp. Hiểu được nội dung cơ bản của giáo trình sơ cấp, có năng lực cơ bản để đáp ứng được yêu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!