1. Giới thiệu ngôn ngữ 
 
Malawi là tên chính thức của cộng hòa Malawi, là một quốc gia không giáp biển tại Đông Nam Phi. Dân số Malawi ước tính khoảng 16.777.547 ( năm 2013 ). Malawi có sự đa dạng lớn về thành phần dân tộc bản địa, ngôn ngữ và niềm tin tôn giáo hiện diện. Tuy vậy, ngôn ngữ Malawi vẫn là ngôn ngữ phổ biến sử dung tại đất nước này.
 
dich-thuat-tieng-malawi-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
2. Giới thiệu vè dịch vụ dịch thuật tiếng Malawi
 
Cho đến hiện nay, Dịch thuật số 1 vẫn là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất đối với ngôn ngữ Malawi trên thị trường. Với kinh nghiệm dày dặn trên trong các lĩnh vực  cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng, cung cấp dịch vụ phiên dịch, địa phương hóa và các dịch vụ đa phương tiện khác.
Nổi bật hơn đó chính là chất lượng làm việc của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Hiện tại, đơn vị có 70% nhân sự đạt bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% nhân sự đạt bằng thạc sĩ và 10% nhân sự đạt bằng tiến sĩ và cao hơn. Ngoài ra Dịch Thuật Số 1 còn có hơn 4000 dịch giả là chuyên viên và cộng tác viên trong và ngoài nước, có năng lực tốt, trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn.
 
3. Ưu điểm vượt trội của Dịch thuật số 1
 
Để có được sự thành công như hôm nay, Dịch thuật số 1 đã luôn cố gắng, nỗ lực để mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy đối với những ai đã từng sử dụng dịch vụ dịch thuật này chắc chắc sẽ cảm nhận được những ưu điểm nổi bật nhất :
 
- Dịch thuật số 1 là đơn vị ứng dụng hệ thống quản lí và dịch thuật chất lượng cao : như Babylon, Trados và mội số hệ thốn quản lí chất lượng chuyên nghiệp như : đảm bảo chất lượng ngôn ngữ ( No1 LQA ), kiểu file dịch thuật ( No1 ITS ), hệ thống quản lí dịch thuật ( No1 TMS )....
 
- Dịch thuật số 1 cũng là đơn vị duy nhất miễn phí hoàn toàn quá trình gia nhận tài liệu đối với khách hàng.
 
- Bên cạnh đó, Dịch thuật số 1 còn là đơn vị đầu tiên và duy nhất có hệ thống văn phòng chuyên nghiệp đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.
 
- Luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 và 365 ngày/năm ở bất cứ thời điểm nào, thời gian nào và kể cả ngày nghỉ lễ, tết.
 
- Có đội ngũ nhân sự chất lượng cao với 50 nhân viên chính tại công ty và 4000 dịch giả tự do trong đó có rất nhiều dịch giả là người bản xứ.
 
- Tự hào với dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường.
 
- Luôn luôn dẫn đầu về giá với mong muốn tạo lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.
 
- Có đến 100% khách hàng sử dụng dịch vị dịch thuật đều phản hồi hài lòng với sản phẩm nhận được.
 
 
dich-thuat-tieng-malawi-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
 
4. Cam kết về dịch thuật tiếng Malawi duy nhất trên thị trường
 
Dịch thuật số 1 đưa ra những cam kết mà chỉ duy nhất Dịch thuật số 1 mới dám cam kết với khách hàng của mình. Cụ thể, Dịch thuật số 1 đã công bố những cam kết sau :
 
- 100% bản dịch đảm bảo chất lượng và 100% định dạng bản dịch chính xác với bản gốc
 
- Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.
 
- Cam kết chỉ sử dụng chuyên viên dịch thuật đúng với chuyên ngành tài liệu.
 
- Luôn đảm bảo tiến độ dịch thuật với khách hàng.
 
- Niêm yết giá và không có bất kì ẩn phí nào khác.
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Malawi do người bản xứ dịch thuật
 
Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ tiếng Malawi do người bản xứ dịch thuật chính là Công ty cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp số 1 mà chúng ta muốn nhắc đến. Với những thành công đã đạt được, Dịch thuật số 1 tự tin mang đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tốt nhất : phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm, 98% bản dịch nhận được phản hồi tốt, hoàn thành hơn 90.000 dự án dịch thuật.
 
6. Khuyến mại
 
Hàng ngày, Dịch thuật số 1 luôn nỗ lực cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật hàng đầu Việt Nam với chi phí thấp nhất trên thị trường so với những công ty dịch thuật khác. Bên cạnh đó để tri ân với quý khách hàng thời gian đã qua tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật của mình, Dịch thuật số 1 đã có những chương trình khuyến mại hấp dẫn như giảm giá 10% cho bất kì khách hàng nào khi sử dụng dụng dịch và luôn cam kết vơi giá cả ưu đãi nhất.
 
Với những gì mà Dịch thuật số 1 đã làm được chúng ta có quyền tin tưởng và đặt sự hài lòng của mình về sự làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả để dịch thuật tiếng Malwi sang tiếng Việt chính xác nhất. ! 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!