1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Luxembourg tên đầy đủ là Công quốc Luxembourg, là một quốc gia nhỏ nằm trong lục địa ở Tây Âu, giáp với Bỉ, Pháp và Đức. 
 
Tiếng Luxembourg là một ngôn ngữ thuộc nhóm ngôn ngữ German Tây được nói chủ yếu ở Luxemourg. Có 390.000 người trên thế giới nói tiếng Luxembourg. Tiếng Luxembourg cũng là ngôn ngữ chính thức của Luxembourg. Tiếng Luxembourg cũng được sử dụng tại các bộ phận nhỏ của các nước xung quang của Bỉ và Đức.
 
 
 
 
2. Giới thiệu dịch vụ dịch thuật tiếng Luxembourg.
 
Được biết đến với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhanh chóng và hiệu quả, Dịch thuật số 1 vẫn luôn thể hiện được thế mạnh vốn có của nó như đội ngũ nhân sự chất lượng hàng đầu với trình độ chuyên môn nghề nghiệp tốt, trải qua quá trình đào tạo và tuyển dụng khắt khe nhất.
 
Bên cạnh đó Dịch thuật số 1 vẫn luôn dẫn đầu về giá vơi mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất mà khách hàng được hưởng ( tiết kiệm lên đến 30% chi phí khi sử dụng dịch vụ ).
 
3. Ưu điểm vượt trội của Dịch thuật số 1
 
Bắt đầu từ năm 2008 Dich thuật số 1 đã phục vụ hơn 90.000 khách hàng. Đây là minh chứng cho thấy vì sao Dịch thuật số 1 là công ty duy nhất mà bạn nên lựa chọn nếu muốn được sử dụng một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất. Cụ thể những ưu điểm thấy rõ như sau:
 
- Tự hào với dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi luôn luôn tốt nhất trên thị trường.
 
- Giao nhận miễn phí tài liệu sau 15 phút.
 
- Hỗ trợ khách hàng tối đa 24/24, 365 ngày kể cả những ngày lễ, tết.
 
- Luôn luôn dẫn đầu về giá để tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ.
 
- Cam kết hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam : Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.
 
- Đội ngũ nhân viên 100% có bằng cử nhân ngôn ngữ trở lên, có kinh nghiệm thực tế dày dặn.\
 
- 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của Dịch thuật số 1 đều hài lòng sau khi nhận được sản phẩm.
 
Với sự nổi bật về các ưu điểm trên, Dịch thuật số 1 chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng các quý khách hàng dù là người khó tính nhất đến đâu chăng nữa.
 
 
 
 
 
 
4. Các cam kết về dịch thuật tiếng Luxembourg duy nhất trên thị trường
 
Để đảm bảo chất lượng dịch thuật tiếng Luxembourg tốt nhất, Dịch thuật số 1 đưa ra những cam kết giúp khách hàng có thể hiểu rõ và tin cậy vào hiệu quả làm việc của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp :
 
- Dịch thuật số 1 cam kết chỉ sử dụng các chuyên viên dịch thuật đúng với chuyên ngành của tài liệu được dịch. Đồng thời, còn cộng tác với nhiều dịch giả tự do đặc biệt là dịch giả người bản xứ để có thể nâng cao giá trị, hiệu quả của tài liệu dịch.
 
- Dịch thuật số 1 đã và đang ứng dụng các hệ thống quản lí và dịch thuật chất lượng cao : với mong muốn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ đầy đủ nhất, công ty Dịch Thuật Số 1 làm việc và thao tác thành thạo hầu hết trên các chương trình hiện đại nhất, từ các chương trình cơ bản đến các chương trình chuyên ngành cao.
 
- Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.
 
- Thời gian dịch thuật : đã có tới 98% tài liệu dịch được giao đến khách hàng đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng.
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng 
 
Luxembourg do người bản xứ dịch thuật
 
Đến thời điểm hiện tại, chưa có một công ty nào đứng ngang hàng để cạnh trang với công ty Dịch thuật số 1 về chất lượng dịch vụ tiếng Luxembourg do người bản xứ dịch thuật.
 
Được thành lập năm 2008 tại Hà Nội và ngay sau đó Dịch thuật số 1 đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường dịch thuật trở thành một tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam. Dịch thuật số 1 được biết đến với những con số ấn tượng như : phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm; hoàn thành hơn 90.000 dự án dịch thuật; tiết kiệm đến 30% chi phí và thời gian so với các dịch vụ dịch thuật khác.
 
6. Khuyến mại
 
Với chiến lược phát triển và phục vụ tốt nhất như cầu của khách hàng, công ty dịch thuật luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn như : giảm giá 10% cho bất kì khách hàng nào sử dụng dịch vụ dịch thuật; giá cả, chi phí cho dịch vụ cũng sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều so với các dịch vụ dịch thuật khác.
Với một công ty chuyên nghiệp và thành công như Dịch thuật số 1 thì đây sẽ là sự lựa chọn số 1 của những khách hành thông thái ! 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!