Dịch Thuật Số 1 cung cấp dịch vụ dịch tiếng Kuwait sang tiếng Việt chuyên nghiệp, chi phí hợp lý nhất thị trường hiện nay. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm dịch thuật, mang đến giải pháp chuyển đổi ngôn ngữ cho nhiều tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế trong ngành dịch thuật nói chung và dịch tiếng Kuwait dịch sang tiếng Việt nói riêng. Chúng tôi cam kết dịch tiếng Kuwait sang tiếng Việt chuẩn xác cùng những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Chi tiết về các dịch vụ của Dịch Thuật Số 1, xem ngay bài viết dưới đây!

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT

Giới thiệu chung về tiếng Kuwait

Kuwait, tên chính thức là Nhà nước Kuwait, là một quốc gia tại Tây Á, nằm tại rìa phía Bắc của miền Đông bán đảo Ả Rập và tại đầu Vịnh Ba Tư. Tính đến năm 2016, dân số khoảng 4,2 triệu người. Ngôn ngữ chính thức của Kuwait là tiếng Ả Rập hiện đại, nhưng nó chỉ được sử dụng trong báo chí và giáo dục. Tiếng Ả Rập Kuwait là biến thể của tiếng Ả Rập được sử dụng trong thường ngày. Tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong kinh doanh. Ngoài ra, tiếng Ba Tư và tiếng Pháp cũng được cư dân sử dụng khá nhiều.

dịch tiếng kuwait sang tiếng việt
Ngôn ngữ chính thức của Kuwait là tiếng Ả Rập hiện đại

Nhu cầu dịch thuật tiếng Kuwait sang tiếng Việt

Mặc dù nhu cầu dịch thuật giữa tiếng Kuwait (tiếng Ả Rập vùng Vịnh) và tiếng Việt còn hạn chế. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố đang thúc đẩy nhu cầu chuyển ngữ này, cụ thể:

 • Quan hệ kinh tế và thương mại: Việt Nam và Kuwait đang tăng cường hợp tác kinh tế và thương mại. Điều này tạo ra nhu cầu dịch thuật cho các tài liệu như hợp đồng, báo cáo tài chính, tài liệu quảng cáo marketing, và giao tiếp doanh nghiệp.
 • Lao động và di cư: Có một cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Kuwait. Nhu cầu dịch thuật có thể phát sinh từ các thủ tục pháp lý, giấy tờ cá nhân, và giao tiếp hàng ngày.
 • Du lịch và văn hóa: Sự quan tâm đến du lịch và trao đổi văn hóa giữa hai nước có thể thúc đẩy nhu cầu dịch thuật cho các tài liệu du lịch, trang web, sách báo, và các sản phẩm văn hóa.
 • Giáo dục và nghiên cứu: Sự hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu có thể tạo ra nhu cầu dịch thuật tài liệu học thuật, giáo trình, và các ấn phẩm nghiên cứu.
 • Ngoại giao và chính trị: Hoạt động ngoại giao và chính trị giữa hai nước có thể yêu cầu dịch thuật các văn bản chính thức, thông cáo báo chí, và các tài liệu liên quan.
dịch tiếng kuwait sang tiếng việt
Nhu cầu dịch thuật tiếng Kuwait sang tiếng Việt ngày càng tăng lên

Dịch từ tiếng Kuwait sang tiếng Việt tại Dịch Thuật Số 1

Dịch tiếng Kuwait sang tiếng Việt mọi chuyên ngành

Dịch thuật tiếng Kuwait sang tiếng Việt mọi chuyên ngành là một nhiệm vụ đầy thách thức nhưng lại là thế mạnh của Dịch Thuật Số 1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch từ tiếng Kuwait - Việt hơn 200 chuyên ngành như:

 • Dịch tiếng Kuwait - Việt ngành Tài chính – ngân hàng
 • Dịch tiếng Kuwait - Việt ngành Marketing
 • Dịch tiếng Kuwait - Việt ngành Kỹ thuật – sản xuất
 • Dịch tiếng Kuwait - Việt ngành Y tế - dược phẩm
 • Dịch tiếng Kuwait - Việt ngành Luật pháp – Hành chính
 • Dịch tiếng Kuwait - Việt ngành Hóa chất
 • Dịch tiếng Kuwait - Việt ngành Du lịch
 • Dịch tiếng Kuwait - Việt ngành Sách báo – tạp chí
 • Dịch tiếng Kuwait - Việt ngành Giáo dục
 • Dịch tiếng Kuwait - Việt ngành Công nghệ thông tin và Phần mềm
 • Nhiều lĩnh vực, chuyên ngành dịch thuật khác…

Phiên dịch tiếng Kuwait sang tiếng Việt

Dịch Thuật Số 1 tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Kuwait sang tiếng Việt chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Các hình thức phiên dịch tại Phiên dịch Số 1:

dịch tiếng kuwait sang tiếng việt
Phiên dịch tiếng Kuwait sang tiếng Việt

Dịch từ tiếng Kuwait sang tiếng Việt đa phương tiện

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, dịch thuật đa chuyên ngành, dịch thuật bản xứ, Dịch Thuật Số 1 còn cung cấp dịch vụ đa phương tiện. Với đội ngũ nhân sự tiếng Kuwait dịch sang tiếng Việt giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc cả hai ngôn ngữ và văn hóa Kuwait - Việt Nam, chúng tôi đã thực hiện hơn 500.000 dự án về:

Dịch vụ địa phương hóa tiếng Kuwait - tiếng Việt

Đáp ứng nhu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp, Dịch Thuật Số 1 đã luôn là công ty dịch thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ địa phương hóa như:

GỬI YÊU CẦU DỊCH THUẬT NGAY

Dịch từ tiếng Kuwait sang tiếng Việt lấy nhanh 

Với đội ngũ hơn 600 biên dịch viên trực tiếp và mạng lưới 8000 dịch giả bản xứ tự do đa ngôn ngữ, chúng tôi hoàn toàn có thể dịch 500 trang/ngày. Các dự án dịch thuật tiếng Kuwait sang tiếng Việt đơn giản, bạn hoàn toàn có thể lấy nhanh trong 1 giờ. Đối với các tài liệu phức tạp và có số lượng lớn, chúng tôi cam kết xử lý ngay trong ngày hoặc trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cao nhất.

dịch tiếng kuwait sang tiếng việt
Dịch từ tiếng Kuwait sang tiếng Việt lấy nhanh tại Dịch Thuật Số 1

Bảng báo giá dịch thuật tiếng Kuwait sang tiếng Việt

Tại Dịch Thuật Số 1 chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Kuwait qua tiếng Việt chuyên nghiệp với chi phí vô cùng ưu đãi, tham khảo:

NGÔN NGỮ GỐC

NGÔN NGỮ DỊCH

GÓI CƠ BẢN

VNĐ/ 1 trang

GÓI CHUYÊN NGÀNH

VNĐ/ 1 trang

Tiếng Kuwait 

Tiếng Việt

400.000 330.000

450.000 380.000

Tiếng Việt

Tiếng Kuwait 

400.000 330.000

450.000 380.000 

Lưu ý: Bảng chi phí dịch thuật trên chưa bao gồm khuyến mãi hiện hành.

Cam kết khi dịch tiếng  Kuwait - Việt tại Dịch Thuật Số 1

Lựa chọn dịch vụ dịch tiếng Kuwait sang tiếng Việt tại Dịch Thuật Số 1, chúng tôi cam kết và đảm bảo cho Quý khách hàng về:

 • Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp: Chúng tôi hợp tác với đội ngũ dịch giả bản ngữ tiếng Việt, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Kuwait.
 • Am hiểu văn hóa: Dịch giả của chúng tôi không chỉ thông thạo ngôn ngữ mà còn am hiểu văn hóa Kuwait và Việt Nam, đảm bảo bản dịch truyền tải đúng ý nghĩa và sắc thái của văn bản gốc.
 • Công nghệ hỗ trợ: Chúng tôi sử dụng các công cụ dịch thuật tiên tiến và bộ nhớ dịch (Translation Memory) để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả trong quá trình dịch thuật.
 • Quy trình dịch thuật chặt chẽ: Chúng tôi tuân thủ quy trình dịch tiếng Kuwait sang tiếng Việt Nam nghiêm ngặt, bao gồm dịch thuật, biên tập, hiệu đính và kiểm tra chất lượng, để đảm bảo bản dịch hoàn hảo trước khi giao đến tay khách hàng.
 • Bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giao nhận tài liệu miễn phí trên toàn quốc, đồng thời cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất tới khách hàng.

>>> Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Dịch Thuật Số 1 cam kết mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch tiếng Kuwait sang tiếng Việt.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH - CƠ SỞ 1

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH - CƠ SỞ 2

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và Bản địa hoá
 • Công chứng và Sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!