1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Người Do Thái là một sắc tộc tôn giáo, là một dân tộc có nguồn gốc từ người Israel, còn gọi là người Herbrew. Các đặc tính sắc tộc, dân tộc, tôn giáo của người Do Thái có liên quan chặt chẽ với nhau, khi mà Do Thái Giáo là tín ngưỡng của dân Do Thái. Năm 2016, Do Thái có khoảng 14,4 triệu người trên toàn thế giới, đóng góp 0,2% tổng dân số thế giới phần lớn là ở Israel và Hoa Kỳ. 
 
dich thuat tieng do thai tieng israel sang tieng viet chinh xac
 
 
 
Israel - quốc gia Do Thái là quốc gia duy nhất mà công dân Do Thái chiếm đa số. Israel được thành lập như một quốc gia dân chủ độc lập và là một nhà nước Do thái ngày 14 tháng 5 năm 1948. 
                                              
Ba ngôn ngữ phổ biến nhất mà hiện nay người Do Thái sử dụng là tiếng Hebrew, tiếng Anh và tiếng Nga. Tiếng Hebrew là ngôn ngữ thiêng liêng của người Do Thái và là ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu trong kinh sách ở đây. 
 
2. Giới thiệu dịch vụ dịch tiếng Do Thái - Tiếng Israel
 
Dịch vụ dịch tiếng Do Thái - Tiếng Israel sang tiếng Việt chính xác là Dịch Thuật Số 1. Dịch thuật số 1 là thương hiệu của công ty cổ phần Dich thuật chuyên nghiệp số 1, công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ cho khách hàng trên toàn thế giới.
 
Lĩnh vực hoạt động chính của Dịch Thuật Số 1 là cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng, các dịch vụ phiên dịch, địa phương hóa, các dịch vụ khác như thuyết, lồng tiếng, làm phụ đề,.. Một đặc điểm cần phải quan tâm khi bạn lựa chọn Dịch Thuật Số 1 để dịch tiếng Do Thái - Tiếng Israel là ở chất lượng làm việc và đội ngũ nhân sự ở đây. Việc đào tạo, tuyển chọn nhân sự chuyên môn và chuyên nghiệp luôn được công ty quan tâm và đầu tư và có sự khắt khe để đạt chất lượng tốt nhất. Hiện tại, Dịch Thuật Số 1 với 70% nhân sự đạt bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% bằng thạc sĩ,  và 10% bằng tiến sĩ trở lên.
           
Dịch thuật số 1 cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến thế giới như Trados, Babylon,… và tuân thủ nghiêm ngặt trong hệ thống tiêu chuẩn chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm 30% chi phí và thời gian dịch thuật so với các công ty khác.
 
3. Ưu thế vượt trội của Dịch Thuật Số 1
 
Ưu thế vượt trội của Dịch Thuật Số 1 hơn hẳn các công ty dịch thuật khác mà bạn nên chọn đó chính là:
 
Đội ngũ nhân viên đảm bảo chất lượng về bằng cấp và chuyên môn, được đào tạo và tuyển chọn một cách bài bản, khắt khe.
Dịch thuật số 1 luôn luôn mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng, tiết kiệm đến 30% chi phí và thời gian dịch thuật so với công ty khác.
Đây là công ty có sự cam kết hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam về: “ hoàn trả 100% nếu sai xót dịch trên 10%.
Dịch thuật cam kết hoàn tiền 100% nếu dịch thuật trở hẹn trên 3 tiếng đồng hồ cho khách hàng.
Dịch vụ khách hàng và hậu đại của Dịch Thuật Số 1 được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Thủ tục đơn giản, nhanh gọn giao nhận miễn phí chỉ trong vòng 15 phú.
Hôc trợ khách hàng mọi lúc, mọi thời điểm, 24/24, 365 ngày kể cả ngày lễ và ngày tết.
Đảm bảo sự hài lòng cho 100% khách hàng khi sử dụng dịch thuật này.
Dịch thuật số 1 là dịch vụ duy nhất tại công ty mà không có bất kỳ công ty nào có.
Mong muốn “ vì khách hàng phục vụ” cùng là tiêu chí hoạt động của Dịch Thuật Số 1.
 
 
dich thuat tieng do thai tieng israel sang tieng viet chinh xac
 
 
 
4. Các cam kết về dịch thuật tiếng Do Thái- Tiếng Isreal duy nhất trên thị trường
 
Khi khách hàng lựa chọn Dịch Thuật Số 1 để dịch thuật tiếng Do Thái- Tiếng Isreal sang Tiếng Việt thì sẽ nhận được những cam kết tốt nhất mà chỉ có duy nhất tại Dịch Thuật Số 1, ngoài ra bạn sẽ không bao giờ tìm kiếm được những cam kết này ở những công ty khác khi bạn chọn lựa dịch thuật.
 
Cảm kết đảm bảo chất lương của Dịch Thuật Số 1 được thể hiện như sau:
 
Thứ nhất, Dịch Thuật Số 1 cam kết chỉ sử dụng các chuyên viên dịch đúng với chuyên ngành của tài liệu. Đây là một trong những cam kết đảm bảo chất lượng dịch thuật tốt nhất cho khách hàng.
 
Thứ 2, duy nhất tại Dịch Thuật Số 1 cam kết hoàn tiền 100% nếu lỗi dịch trên 10% cho khách hàng.
 
Thứ 3, cam kết ứng dụng các hệ thống quản lý và dịch vụ chất lượng cao. Dịch thuật số 1 sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.
 
Thứ 4, Dịch Thuật Số 1 cam kết tiến độ dịch thuật nhanh chóng, gọn gàng và đơn giản nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Do thái- Tiếng Israel do người bản ngữ dịch thuật.
 
Dịch thuật bản ngữ là Dịch Thuật Số 1 cung cấp dành cho quý khách hàng với 100% dịch gỉa là người bản xứ, hiện nay trên thị trường hầu như không có công ty nào có có đủ năng lực dịch thuật bởi người bản xứ như đơn vị Dịch thuật số 1.
 
Dịch thuật số 1 là thương hiệu của công ty cổ phần Dịch thuật chuyên nghiệp số 1, một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp dịch vụ ngôn ngữ cho khách hàng trên toàn thế giới. Công ty được thành lập chính thức vào năm 2008, trải Qua 15 năm hình thành và phát triển công ty đã đạt được nhiều thành tích được cả nước ghi nhận bởi tập thể lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tận tình, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất. Dịch thuật số 1 luôn khẳng định vị trí đứng đầu của mình trên thị trường dịch thuật Việt Nam.
 
Công ty cổ phần Dịch thuật chuyên nghiệp số 1- đảm bảo 100% người bản xứ dịch thuật có duy nhất trên thị trường
 
6. Khuyến mại của Dịch Thuật Số 1
 
Để tri ân khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ, Dịch Thuật Số 1 xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại: “Bất kỳ khách hàng nào giao dịch tại Dịch Thuật Số 1 sẽ được giảm ngay 10% giá dịch thuật. 
 
Dịch thuật số 1 luôn cung cấp những dịch vụ dịch thuật hàng đầu Việt Nam với chi phí thấp nhất thị trường so với những gì mà khách hàng nhận được.
Để dịch thuật tiếng Do thái - Tiếng Isreal dang Tiếng Việt chính xác thì Dịch thuật số 1 là sự lựa chọn hàng đầu.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!