Dịch Thuật Số 1 là một công ty dịch thuật có bề dày kinh nghiệm dịch thuật uy tín trên thị trường Việt Nam. Dịch vụ dịch tài liệu từ tiếng Hàn sang tiếng Việt tại Dịch Thuật Số 1 trong nhiều năm qua luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía quý khách hàng.

biên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch từ tiếng Hàn - tiếng Việt là dịch vụ gì?

Đây là dịch vụ chuyển ngữ nội dung của tài liệu gốc từ ngôn ngữ tiếng Hàn sang ngôn ngữ tiếng Việt. Quá trình dịch thuật không chỉ bao gồm việc chuyển đổi ngôn từ giữa hai ngôn ngữ mà còn đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, phong tục và ngữ cảnh xã hội của cả hai quốc gia để đảm bảo rằng thông điệp được truyền đạt một cách chính xác và hiệu quả.

Dịch các văn bản tài liệu từ tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giao lưu kinh tế, văn hóa, giáo dục, và kỹ thuật giữa Việt Nam và Hàn Quốc, giúp vượt qua rào cản ngôn ngữ và mở rộng cơ hội hợp tác và hiểu biết lẫn nhau.

LIÊN HỆ NGAY

1- Cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch tiếng Hàn lớn hơn 10%”

Qua nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ chất lượng dịch thuật cho tới việc hỗ trợ khách hàng. Với cam kết: "Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%" duy nhất chỉ có tại Dịch Thuật Số 1, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó các bản dịch tiếng Hàn cho chúng tôi. 

2- Đảm bảo bản dịch tiếng Hàn hoàn hảo

Dịch Thuật Số 1 hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch thuật luôn được quý khách hàng quan tâm hàng đầu, do vậy chúng tôi luôn cam kết tuyển chọn và đài tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm vì khách hàng.

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ thông thạo ngôn ngữ dịch thuật tiếng Hàn và am hiểu chuyên ngành dịch thuật, bên cạnh đó còn là đội ngũ cộng tác viên là dịch giả bản địa có chuyên môn cao về dịch thuật và hiệu đính tài liệu. Do đó, chúng tôi cam kết mang tới những bản dịch tiếng Hàn chuẩn xác với chất lượng tốt nhất.

3- Dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật

Với đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp và đông đảo trên khắp toàn quốc, Dịch Thuật Số 1 cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành: dịch tiếng Hàn thương mại, dịch Tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng, tài chính – ngân hàng, y tế - dược phẩm…; Dịch website Tiếng Hàn; Dịch Sách Tiếng Hàn Quốc; Sao y bản chính; hợp pháp hóa lãnh sự bằng Tiếng Hàn; Dịch Hồ Sơ du học, Visa Hàn Quốc cam kết chất lượng bản dịch tiếng Hàn chuẩn nhất.

4- Quy trình dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn với chi phí thấp nhất thị trường

Dịch Thuật Số 1 là công ty dịch thuật hàng đầu áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến (Trados, Wordfast, Babylon…), tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng vào quy trình dịch thuật của mình. Với mong muốn tối ưu hóa chi phí dịch thuật cho khách hàng, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn dẫn đầu về giá dịch thuật, đảm bảo báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. 

5- Chính sách dành cho khách hàng

Ngoài ra Dịch Thuật Số 1 còn là công ty dịch thuật luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong các dự án dịch Hàn - Việt - Miễn phí giao nhận tài liệu đối với khách hàng trên toàn quốc

  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24 trên 365 ngày cả trong dịp Lễ Tết.
  • Cam kết bảo mật thông tin bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt cho quý khách hàng.
  • Luôn có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi!

Chọn Dịch Thuật Số 1, bạn chọn một đối tác đáng tin cậy, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi dự án dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mở ra những cơ hội mới và tận hưởng dịch vụ dịch thuật chất lượng cao nhất!

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!