1. Giới thiệu ngôn ngữ 

Belarus chính thể hiện tại là cộng hòa Belarus, là quốc gia không giáp biển nằm ở phía Đông Âu, có 40% diện tích là rừng và các ngành kinh tế nổi trội của nước này là nông nghiệp và nông nghiệp chế tạo. 
 
Đa số dân số Belarus là người Belarus bản xứ, chiếm 81,2% tổng dân số, người Nga chiếm 11,4%, người Ba Lan chiếm 3,9%, người Ukraina chiếm 2,4% dân số. Các ngôn ngữ chính thức và thường được sử dụng tại Belarus là tiếng Nga và tiếng Belarus. Hiện nay, có tới 72% dân số nói tiếng Nga tại gia đình và 11,9% dân số sử dụng tiếng Belarus tại gia đình. Có 29,4% người Belarus có thể đọc hoặc nói hay viết tiếng Belarus và 52,5% có thể nói và đọc ngôn ngữ này.
 
 
 
 
            Belarus với 2 ngôn ngữ chính là tiếng Nga và tiếng Belarus
 
2. Giới thiệu dịch vụ dịch thuật Tiếng Belarus
 
Trên thị trường dịch thuật hiện nay, không có công ty nào có thể đáp ứng chất lượng dịch thuật tiếng Belarus bằng Dịch thuật số 1. Dịch thuật số 1 là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ dịch thuật tại Việt Nam với những lĩnh vực kinh doanh là cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng, cung cấp dịch vụ phiên dịch, địa phương hóa và một số dịch vụ đa phương tiện khác.
 
Dịch vụ Dịch Thuật Số 1 được biết đến với đội ngũ nhân sự chất lượng hàng đầu có trình độ chuyên môn nghề nghiệp tốt, đã trải qua đào tạo và tuyển dụng một cách khắt khe nhất. Hiện tại, đơn vị có 70% nhân sự đạt bằng cấp cử nhân ngôn ngữ, 20% nhân sự đạt bằng cấp thạc sĩ, 10% nhân sự đạt bằng cấp tiến sĩ hoặc trên. Dịch thuật số 1 có hơn 1000 dịch giả là chuyên viên và cộng tác viên trong và nước, có năng lực tốt, trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn. 
 
Ngoài ra, Dịch Thuật Số 1 cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới và được kiểm định về chất lượng qua những tiêu chuẩn trong hệ thống được quy định khắt khe. Điều đó giúp cho Dịch Thuật Số 1 mang đến sự tiết kiệm 30% chi phí cho khách hàng sử dụng.
 
 
 
    Dịch thuật số 1 được biết đến với đội ngũ nhân sự tài năng và chất lượng
 
3. Ưu điểm vượt trội của Dịch Thuật Số 1
 
Nhiều người từng thắc mắc tại sao, Dịch Thuật Số 1 luôn được đứng đầu về chất lượng và nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Có thể nói rằng, với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ Dịch Thuật Số 1, thì không ai không biết đến những ưu điểm vượt trội của chính dịch vụ nay.
 
✓ Dịch thuật số 1 là đơn vị duy nhất trong suốt 15 năm làm việc và phát triển luôn đưa ra cam kết: trả lại 100% số tiền cho khách hàng nếu dịch thuật bị lỗi trên 10%.
✓ Đây cũng là đơn vị dịch thuật duy nhất có hệ thống văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn sẵn sàng hộ trợ khách hàng trong nước và ngoài nước.
✓ Dịch thuật số 1 áp dụng hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp như: No1 TMS, No1 LQA, No1 ITS,… 
✓ Dịch thuật luôn công bố rõ ràng tới khách hàng quy trình dịch thuật, quy trình đảm bảo chất lượng, quyền lợi của khách hàng và các tiêu chí khác.
✓ Luôn hỗ trợ khách hàng 24/24, hộ trợ bất cứ thời điểm, thời gian nào ngay cả ngày nghỉ, ngày tết.
✓ Dịch vụ Dịch Thuật Số 1 là đơn vị duy nhất miễn phí hoàn tòan quá trình giao nhận với khách hàng.
✓ Đội ngũ nhân sự chất lượng cao, với 50 nhân viên cồn ty và 4000 dịch giả tự do trong đó có các dịch giả bản xứ.
 
 
 
 
         Dịch thuật số 1 với những ưu điểm vượt trội nhất
 
4. Các cam kết về dịch thuật tiếng Belarus duy nhất trên thị trường
 
Để đảm bảo về chất lượng dịch thuật tiếng Belarus, Dịch Thuật Số 1 đã đưa ra những cam kết chất lượng hàng đầu, đồng thời giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình của một bài dịch thuật.
 
➢ Dịch thuật số 1 cam kết chỉ sử dụng các chuyên viên dịch đúng chuyên ngành của tài liệu. Trước khi tuyển dụng nhân sự, đơn vị đã phải tuyển dụng và chọn lọc một cách công phu những chuyên viên phù hợp với lĩnh vực. điều này sẽ nâng cao độ chính xác cho bản dịch thuật cao hơn.
 
➢ Dịch thuật luôn luôn sử dụng những công nghệ mà khách hàng sử dụng, những hệ thống quản lý và chất lượng dịch thuật cao nhất.
 
➢ Hoàn trả 100% nếu sai sót dịch trên 10%, đó là cam kết chỉ có duy nhất ở Dịch Thuật Số 1.
 
➢ Dịch thuật số 1 cam kết  luôn đạt tiến độ tiến dịch cao, không chậm hay muộn với khách hàng, đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất.
 
  Dịch thuật số1 cam kết phục vụ khách hàng chỉ có duy nhất trên thị trường
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Belarus do người bản xứ dịch thuật
 
Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Belarus do người bản xứ dịch thuật chính là công ty cổ phần Dịch thuật chuyên nghiệp số 1. Thành lập năm 2008 tại Hà Nội, công ty đã trở thành một tập đoàn cũng cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam. Sau 15 năm hoạt động, công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công vang dội như: Phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm, hoàn thành hơn 90.000 dự án dịch thuật, 70% nhân sự là cử nhân ngôn ngữ, tiết kiệm 30% chi phí cho khách hàng,…
 
 
 
 
Dịch thuật số 1 cũng là đơn vị tiên phong triển khai áp dụng chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng đạt chuẩn thế giới.
 
6. Khuyến mại 
 
Để tri ân khách hàng, công ty cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp luôn có những chương trình khuyến mại cho khách hàng như khuyến mại, giảm giá 10% cho bất kì khách hàng nào sử dụng dịch thuật. hơn nữa, công ty luôn cam kết sẽ đưa đến khách hàng chi phí thấp nhất.
 
Để dịch thuật tiếng Belarus sang tiếng Việt chính xác thì sự lựa chọn của bạn không có gì tốt hơn ngoài Dịch Thuật Số 1.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và Bản địa hoá
  • Công chứng và Sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!