1. Giới thiệu ngôn ngữ:
 
Ai Cập - nước Cộng hòa liên lục địa có phần lớn lãnh thổ nằm tại Bắc Phi, cùng với bán đảo Sinai thuộc Tây Á. Vốn là quốc gia có lịch sử thuộc hàng lâu đời và là một trong các quốc gia dân tộc đầu tiên trên thế giới vào thiên niên kỷ 10 TCN. Chính vì thế Ai Cập cổ đại được xem là cái nôi văn minh của nhân loại và để lại một nền di sản văn hóa lớn. Là một quốc gia đông dân nhất tại Bắc Phi và thứ 15 trên thế giới bởi số dân trên 92 triệu. Người dân ở đây sống phụ thuộc vào nông nghiệp nên sông Nin chính là nguồn cung cấp dồi dào mọi nhân tố và cư dân ở đây sống gần bờ của chính con sông.
 
 
 
 
 
Ai Cập hiện đại được nhận định là một cường quốc khu vực và cường quốc bậc trung, có ảnh hưởng lớn tại Bắc Phi, Trung Đông và thế giới về các mặt văn hóa, chính trị và quân sự. Cũng như Việt Nam, Ai Cập là thành viên của Liên Hiệp Quốc.
 
Chính từ những lý do như dân số đông đi kèm với sức ảnh hưởng về mọi mặt của Ai Cập đến các nước trên thế giới, vậy nên mong muốn khám phá về ngôn ngữ Ai Cập là rất cần thiết và được đề cao, để mà từ đó, mọi sự hợp tác và giao lưu trên tất cả các lĩnh vực giữa Việt Nam và Ai Cập thêm dễ dàng hơn.
 
Tiếng Ai Cập là một nhánh của hệ ngôn ngữ Phi Á. Bên cạnh tiếng Sumer, thì tiếng Ai Cập cũng được xem là chữ lâu đời  nhất được biết đến bởi ngôn ngữ này có từ khoảng năm 2690 TCN đến nay. Hình thái cuối cùng của tiếng Ai Cập là tiếng Copt được nói cho tới cuối thế kỷ 17 CN. Và thay thế tiếng đó cho đến tận ngày nay đó chính là tiếng Ả Rập Ai Cập. Tuy nhiên, tiếng Copt vẫn đóng vai trò quan trọng và có hàng trăm người thành thạo.
 
2. Giới thiệu về dịch vụ dịch thuật tiếng Ai Cập:
 
Dịch thuật số 1 - giải pháp hàng đầu về ngôn ngữ dành cho bạn. Tám năm vững bước hành trình khởi nghiệp và phát triển, hiếm có công ty dịch thuật nào đạt được những thành tựu quan trong như Dịch thuật số 1. Đến đây, mọi nhu cầu dịch thuật, khám phá một nội dung ngôn ngữ mới của bạn sẽ được Dịch thuật số 1 đáp ứng hoàn toàn. Bởi lẽ, các dịch vụ của công ty rất đa dạng: phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp... Không chỉ dừng lại trên phương diện giấy tờ mà các mảng về đa phương hóa và dịch vụ đa phương tiện khác như lồng tiếng, thuyết minh, làm phụ đề... đều được Dịch thuật số 1 đáp ứng hết.
 
Để có được thành công lớn như hôm nay là phải kể đến sự kết hợp hai yếu tố là con người và công nghệ. Dịch thuật số 1 được làm nên nhờ đội ngũ nhân viên, người phiên dịch hết mình, tận tụy vì công việc. Các lãnh đạo chuyên trách, có kinh nghiệm đưa ra những hướng đi thích hợp cho công ty đi lên và phát triển. Thế thôi vẫn chưa đủ, làm nên vị trí vững chắc cho Dịch thuật số 1 còn là sự vận dụng các thành tựu dịch thuật tiên tiến trên thế giới từ đó tác động rất tích cực cho mọi phía. Chất lượng dịch thuật tốt, giá thành rẻ còn tiết kiệm tối đa quỹ thời gian.
 
Chính những điều đó nên đã thu về cho Dịch thuật số 1 nhiều giải thưởng lớn
 
 
 
 
 
 
3. Ưu thế vượt trội của dịch vụ Dịch thuật số 1: 
 
Khi lựa chọn dịch vụ của công ty, ắt hẳn bạn đã từng đặt ra nhiều câu hỏi với các suy nghĩ như là tại sao công ty này có vị trí lớn trên thị trường dịch thuật đến thế? Hay tại sao mà mọi người đều lựa chọn Dịch thuật số 1 đến vậy?
 
Các ưu thế mà chúng tôi liệt kê sau đây sẽ giúp bạn trả lời
 
● 100% nhân viên được lựa chọn vào đây đều phải đáp ứng mọi yêu cầu mà công ty đặt ra đó là: có trong tay bằng cử nhân ngoại ngữ và khinh nghiệm dồi dào để đáp ứng mọi nhu cầu, trở ngại mà công ty và bên phía khách hàng đặt ra.
 
● Tận tâm với nghề để cung cấp dịch vụ trọn vẹn nhất
 
● Nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng bởi lời cam kết: “ Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%” 
 
● Nếu bản dịch gửi sau hạn như cam kết thì hoàn trọn vẹn tiền 100%.
 
● Tài liệu được giao đến tận nơi, nhanh chóng trong vòng 15 phút.
 
● Mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng luôn được đáp ứng và hoàn thành bất cứ ngày nào, bất kì giờ nào.
 
● Sự hài lòng luôn hiện hữu với những ai đã từng sử dụng dịch vụ của công ty.
 
● Dịch thuật số 1 là duy nhất mang đến chất lượng dịch thuật tốt nhất cho khách hàng
 
● Mọi sự phục vụ đều hướng đến cảm nhận của khách hàng.
 
 
4. Các cam kết về dịch thuật tiếng Ai Cập trên thị trường.
 
Là một bản cam kết mà không bất cứ một công ty nào có, với Dịch thuật số 1 lúc bạn đã xác lập một hợp đồng dịch thuật đối với công ty, thì bạn sẽ có cho mình một bản cam kết chứa đựng giá trị lớn của chữ “tín”:
 
- Dịch thuật số 1 cam kết với khách hàng là với đội ngũ làm việc chuyên môn của họ, chất lượng của sản phẩm làm ra bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 
- Cam kết hoàn lại tiền 100% nếu có trên 10% lỗi dịch sai và đó cũng là công ty dịch thuật duy nhất đáp ứng điều đó.
 
- Dịch thuật số 1 cam kết mọi yêu cầu của khách hàng sẽ hoàn toàn được đáp ứng trong một thời gian nhanh nhất với mức giá rẻ nhất.
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ai Cập do người bản xứ dịch thuật.
 
Tài liệu của khách hàng sẽ được dịch một cách sát nghĩa và đúng mức độ biểu đạt nhất với đội ngũ phiên dịch người bản xứ 100%. Dịch vụ dịch thuật tiếng Ai Cập hoàn toàn do người bản xứ thực hiện. Vậy nên, mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách trọn vẹn, hài lòng nhất. Đặc biệt là, hầu như không một công ty dịch thuật nào hoàn toàn tự tin rằng họ có một đội ngũ người làm việc bản xứ lớn được như vậy. 
 
Các ngôn ngữ mà công ty dịch thuật đáp ứng rất là đa dạng, mà đặc biệt là mọi ngôn ngữ bạn cần dịch đều có người bản xứ thực hiện.
 
6. Khuyến mãi:
 
Dịch thuật số 1 dành tặng cho các khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ chương trình giảm giáo 10%. Và mọi ưu đãi luôn có đối với các khách mới hay cũ bởi đáp ứng nhu cầu của khách hàng chính là yêu cầu trên hết của công ty.
Vậy nên, với tiếng Ai Cập hay bất cứ ngôn ngữ gì bạn cần tìm hiểu, hãy đến với Dịch Thuật Số 1.

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!