Dịch Tiếng Latvia

Dịch tiếng Latvia chuẩn xác, nhanh chóng, đa chuyên ngành tại Dịch Thuật Số 1

Hơn 15 năm kinh nghiệm công chứng, Dịch Tiếng Latvia sang Tiếng Việt, Tiếng Việt sang Tiếng Latvia chuẩn xác, chúng tôi đã triển khai hơn 5.000 dự án Dịch Tiếng Latvia với những bản dịch chất lượng tốt nhất và đều nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. 

 

 

 

 

Bên cạnh, việc cam kết đảm bảo chất lượng bản dịch, còn là các cam kết, chế độ hậu mãi tốt nhất mà chúng tôi dành tặng khách hàng:

  • Miễn phí giao nhận tài liệu dịch tiếng Latvia tại mọi tỉnh thành trên cả nước
  • Hỗ trợ tận tình khách hàng 24/24h trong 365 ngày, bất kể các ngày nghỉ, lễ, tết
  • Luôn đảm bảo chính xác thời gian dịch thuật nhanh chóng, chi phí thấp nhất. Xem thêm báo giá dịch tiếng Latvia của chúng tôi!
  • Thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân, ưu đãi dành riêng khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi. 

Dịch thuật đa ngôn ngữ từ thông dụng tới ngôn ngữ hiếm: Dịch Tiếng Thái; Dịch Tiếng Campuchia; Dịch Tiếng Hà Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Philippines; Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Séc - Áo; Hungary; Bungary...

Đặc biệt, cam kết "Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch lớn hơn 10%" duy nhất chỉ có tại Dịch Thuật Số 1

Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho dự án của bạn!

Hotline hỗ trợ: 0934.888.768

 LIÊN HỆ DỊCH NGAY!

dich-thuat-tieng-latvia-sang-tieng-viet-chinh-xac
1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Latvia tên chính thức là Cộng Hòa Latvia là một quốc gia theo thể chế Cộng Hòa tại khu vực Châu Âu. Theo số liệu ước lượng năm 2017, dân số Latvia là 1.953.200 người, mật độ dân số khoảng 34, người/ km2. Các dân tộc chủ yếu ở Latvia chủ yếu là người Latvia chiếm 62%, người Nga chiếm 25,4% và một số dân tộc thiểu số khác. Ngôn ngữ chính thức của quốc gia này là tiếng Latvia, thuộc nhóm ngôn ngữ Baltic của ngôn ngữ Ấn- Âu. Bên cạnh tiếng Latvia thì tiếng Nga được sử dụng khá phổ biến, có đến 70% người nói trôi chảy.

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Dịch Thuật Số 1 Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!